Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Paris Hilton bị dân mạng bóc mẽ vì 'nổ' phát minh ra selfie cùng Britney Spears

Nữ hoàng tiệc tùng một thời vừa bị dân mạng bóc mẽ vì nổ quá đà.

Hôm qua (20/11), Paris Hilton đã chia sẻ lên Twitter hai bức ảnh chụp cùng Britney Spears vào năm 2006. Cô khẳng định rằng mình đã phát minh ra hình thức chụp ảnh tự sướng với sự giúp đỡ của ngôi sao nhạc pop.

Paris Hilton bị dân mạng bóc mẽ vì 'nổ' phát minh ra selfie cùng Britney Spears

Trong bài đăng này, Paris tạo dáng với giọng ca “Circus” ở hai tấm ảnh. “Ngày này 11 năm trước, tôi và Britney đã phát minh ra selfie”, nữ diễn viên ghi chú.

Bức ảnh này chắc chắn được chụp vào giai đoạn thác loạn của Paris trong quá khứ trùng với thời điểm công nghệ smartphone đang được cải tiến. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng Paris không phải là người phát minh ra selfie.

Thực tế, vinh dự này thuộc về nhiếp ảnh gia Robert Cornelius, người chụp bức ảnh selfie đầu tiên vào năm 1839.

Đáp lại bài đăng của Paris Hilton, cư dân mạng chia sẻ nhiều tấm ảnh của những người tiên phong cho trào lưu selfie, bao gồm cả những người buộc phải chụp ảnh phản chiếu qua gương trước khi smartphone được phát minh.

Từ tấm ảnh selfie theo phong cách vintage được chụp bởi Madonna đến tấm selfie chụp bằng cách giương tay hết cỡ của thành viên ban nhạc The Beatles – George Harrison vào năm 1966, có thể khẳng định rằng Paris Hilton không phải là người đầu tiên sử dụng kiểu chụp ảnh này.