Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Paparazzi hàng đầu Trung Quốc" tiết lộ Kris nói xấu thành viên EXO

Zhow Wei vừa tiết lộ thêm 1 câu chuyện động trời liên quan đến nhóm EXO.

Như đã đưa tin từ trước, Zhou Wei – người mệnh danh là tay săn ảnh hàng đầu Trung Quốc đã khiến người hâm mộ hoang mang khi tuyên bố rằng cựu thành viên nhóm EXO - Luhan có bạn gái và cả hai đã có con với nhau. Và mới đây, người này còn tiết lộ thêm câu chuyện khác cũng liên quan đến 1 cựu thành viên của EXO.

Theo tờ ET Daily của Đài Loan, Zhou Wei đã tiết lộ câu chuyện này khi trả lời những câu hỏi của cư dân mạng.

kris nói xấu thành viên EXO

Sau khi rời khỏi EXO, Kris tập trung vào lĩnh vực diễn xuất tại quê nhà Trung Quốc

Cụ thể, một cư dân mạng đã hỏi Zhou Wei rằng anh ta có bất cứ điều gì để chia sẻ về Kris hay không? Đáp lại, Zhou Wei đã tiết lộ: "Năm ngoái trong 1 cuộc phỏng vấn, Kris đã nói xấu về những người nổi tiếng đang cạnh tranh với anh ấy".

Zhou Wei tuyên bố rằng Kris đã nói xấu về các cựu thành viên và thành viên hiện tại của EXO bằng cách úp mở với những từ viết tắt. Kris đã nói rằng "L" là đồ đầu lợn (một thuật ngữ có tính xúc phạm người câm ở Trung Quốc), "Z" là một thằng ngốc và "H" là một ca sĩ tệ khủng khiếp.

Ngay lập tức cư dân mạng tin rằng “L” chính là Luhan, “Z” là Lay (Zhang Yixing) và "H" là Tao (Huang Zitao). Chưa biết thực hư thế nào nhưng không ít người tin rằng phải có bằng chứng thì Zhou Wei mới nói như thế. Người này hiện đang là phóng viên của cơ quan truyền thông nổi tiếng tại Trung Quốc và hầu hết tin tức của họ đều đáng tin cậy.

kris nói xấu thành viên EXO

Sau sự thật gây sốc về Luhan thì bạn nghĩ sao trước thông tin anh chàng cựu thành viên EXO – Kris nói xấu đồng nghiệp?