Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Paparazzi của Việt Nam lên tầm cao mới: Chụp trộm cảnh tình tứ của sao thông qua cả… camera công cộng ở Thái Lan

Mới đây, những bức ảnh thân mật của Gil – Miu một lần nữa lan tràn trên mạng xã hội. Và fan Việt vô cùng bất ngờ khi hình ảnh này được lấy từ… camera công cộng tại Thái Lan.

Chuyện Chi Pu và Gil Lê rạn nứt là một trong những chủ đề khiến dư luận chú ý suốt từ thời điểm đầu năm 2018 đến nay. Thông tin này càng thêm xác thực khi trong một buổi lễ trao giải âm nhạc, cả Chi Pu và Gil Lê đều cố tình tránh mặt nhau và “bơ đẹp” trên sân khấu.

Hình ảnh được chụp lại khi Miu Lê và Gil Lê đi dạo trong một siêu thị tại Thái

Hình ảnh được chụp lại khi Miu Lê và Gil Lê đi dạo trong một siêu thị tại Thái

Mới đây, sau tin đồn “cạch mặt” của Chi và Gil, dân mạng lại tiếp tục dậy sóng khi tấm hình chụp Miu Lê cùng Gil Lê tay trong tay tại một siêu thị ở xứ chùa Vàng đang tràn ngập trên các diễn đàn. Điều này càng củng cố thông tin Miu và Gil đang là một cặp đôi thân thiết.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây khoảnh khắc thân thiết trên phố được cho là giữa Gil Lê và Miu Lê cũng bị rò rỉ. Ngay sau khi được một fanpage tên đăng tải, hình ảnh này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Hình ảnh được cho là lấy từ camera công cộng ở Thái Lan

Hình ảnh được cho là lấy từ camera công cộng ở Thái Lan

Được biết, hình ảnh này được lấy từ camera công cộng ở Thái Lan – nơi mà cặp đôi đang đi du lịch cùng nhau. Chưa nói đến câu chuyện ầm ĩ thời gian qua, dân mạng hài hước cho rằng paparazzi của Việt Nam đã chính thức lên tầm cao mới khi chụp lén hình của nghệ sĩ thông qua camera công cộng. Chưa rõ ai là chủ nhân bức ảnh, tuy nhiên “theo dõi” thần tượng sát sao đến mức này thì chắc chỉ có thể là fan Gil Lê và Miu Lê thôi, đúng không?

Được biết, đây là chuyến du lịch của cặp đôi, Duy Khánh và một người bạn

Được biết, đây là chuyến du lịch của cặp đôi, Duy Khánh và một người bạn

Trái với những suy đoán hẹn hò, nhiều ý kiến cũng cho rằng sau Chi Pu, Miu Lê cũng chỉ là một người bạn thân thiết và gần gũi với Gil Lê. Cặp đôi không đi du lịch riêng mà đi cùng với nhóm bạn bao gồm cả Duy Khánh.