Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Paparazzi bám đuôi Black Pink, hỏi 'các cô có thích BTS không?', còn người dân New York hỏi NCT 127 'các cậu là BTS à?'

Những câu hỏi dở khóc dở cười nói lên mức độ nổi tiếng của các idol KPOP ở xứ cờ hoa hiện tại.

Không hẹn mà gặp, tháng 4/2019 là thời điểm mà 3 nhóm nhạc lớn của KPOP là BTS, Black Pink NCT 127 đều có hoạt động quảng bá tại Bắc Mỹ. Trước cái bóng quá lớn của BTS, nhiều đơn vị truyền thông cũng như khán giả quan tâm đến suy nghĩ và mối liên hệ của Black Pink và NCT 127 với nhóm nhạc tiền bối.

3 trên 4 thành viên của Black Pink được bắt gặp ăn tối tại một nhà hàng ở Beverly Hills. Nhóm nữ thần tượng không thể che giấu biểu cảm sốc khi cánh paparazzi liên tục tiếp cận và đặt câu hỏi mang tính riêng tư, đặc biệt là câu hỏi: "Black Pink có thích BTS không?".

Jennie, Jisoo và Lisa chỉ biết im lặng, không nói điều gì.

Với NCT 127, sau khi trình diễn ca khúc comeback “Superhuman” trên chương trình "Good Morning America", nhóm nhạc nam đã có một buổi dạo chơi vòng quanh thành phố New York.

Tại Quảng trường Thời đại, nhiều người dân hiếu kỳ liên tục hỏi lớn rằng các chàng trai có phải là BTS hay không. Một số thành viên tỏ ra lúng túng trước câu hỏi. May mắn thay, một fan đã lên tiếng làm rõ: "Họ là NCT".

Thành viên Mark cũng trả lời thắc mắc của những người đi đường: "Xin lỗi, chúng tôi không phải là BTS".

Về phía BTS, boygroup 7 thành viên đã hoàn tất các lịch trình quảng bá tại Mỹ. Nhóm đã trở về Hàn Quốc và đang tích cực quảng bá sản phẩm mới trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. 

Đối với Black PinkNCT 127, cả hai nhóm đang bắt tay vào chuyến lưu diễn vòng quanh Bắc Mỹ của mình.