Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ozzy Osbourne tưởng nhớ Lemmy Kilmister

Người bạn đồng hành của trưởng nhóm Motorhead - ngôi sao nhạc rock vừa qua đời hôm 28/12 vừa qua, nhớ lại lần gặp gỡ đáng nhớ của họ.

Vừa phát hiện căn bệnh ung thư hôm 26/12, huyền thoại âm nhạc Lemmy Kilmister đã sớm từ giã cõi đời chỉ 2 ngày sau đó mặc dù ông được chẩn đoán là có thể sống thêm từ 2 đến 6 tháng. Ngôi sao nhạc rock cũng chỉ vừa đón sinh nhật lần thứ 70 của mình vào đêm Giáng Sinh trước đó (24/12).

Người bạn già của ông, Ozzy Osbourne sau khi biết tin đã vô cùng bàng hoàng. Ông nhớ lại lần gặp gỡ đáng nhớ với “vua tiệc tùng” nhiều năm về trước, khi mà Lemmy thực sự chỉ sống vì rock & roll.

“Chúng tôi đã biết nhau từ rất lâu rồi và cũng từng đi lưu diễn cùng nhau nữa. Chúng tôi thường nói đùa với nhau rằng ‘để xem ai sẽ là người đi trước’ nhưng đó chỉ là cách nói của tôi về giấc ngủ, chúng tôi thường thức thâu đêm suốt sáng, thời đó đã quá xa rồi!”, ngôi sao 67 tuổi nhớ lại.

“Tôi nhớ lần đầu đi lưu diễn solo tại Mỹ, họ thực sự rất cởi mở, chúng tôi đã rất vui vẻ. Họ tiệc tùng suốt ngày. Trong chuyến lưu diễn ấy, tôi nhớ mình từng nói với Lemmy ‘Ông có bao giờ ngủ không vậy’ và ông ấy trả lời ‘Cũng không nhiều lắm’. Tôi tiếp tục hỏi ‘Lần cuối cùng ông nghủ là khi nào?’ và ông ấy nói ‘Để nghĩ xem nào, 10 hay 12 ngày trước’. Tất nhiên là tôi chẳng bao giờ tin và tôi nói ‘ông đùa à!” vì nếu chỉ thức trắng 2 ngày thôi là tôi đã có thể phát điên rồi. Nhưng với họ thì điều đó lại là bình thường”.

“Bạn của ông ấy nói rằng cuộc sống thực sự rất đơn giản, nếu bạn không thể vui vẻ được thì còn có nghĩa gì nữa.”, Ozzy cũng nhắc đến lần cuối cùng ông nói chuyện với Lemmy trước khi ngôi sao này qua đời.

“Tôi đã gọi cho ông ấy 2 ngày trước, và tôi đã không thể hiểu dù chỉ một từ nào từ miệng ông ấy”, Ozzy viết. “Hôm qua, tôi nhận được tin nhắn từ quản lý của ông ấy, tin nhắn nói rằng Lemmy đang hấp hối và ông ấy muốn nhìn mặt một vài người bạn của mình. Tôi và vợ mình chỉ vừa bước ra khỏi cửa để đến với ông ấy thì tin nhắn lại đến, nó cho biết Lemmy đã ra đi. Tôi thực sự đã rất sốc.”.

Ozzy Osbourne kết thúc dòng tưởng niệm của mình bằng việc cho biết ông đã cảm thấy vinh hạnh như thế nào khi có Lemmy xuất hiện trong đời.

Nguồn: Music-news