Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ozzy Osbourne phục kích kẻ đột nhập trong tình trạng khỏa thân

Ngôi sao nhạc Rock đã hoàn thành nhiệm vụ “bắt trộm” hoàn hảo trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Trong cuộc phỏng vấn với The Talk hôm Thứ 5 (10/12) vừa qua, vợ của rocker Ozzy Osbourne đã có chia sẻ vô cùng thú vị về hành động “bắt giặc tại trận” của chồng mình khi ông vừa bước ra khỏi phòng tắm. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ vụ đột nhập mới xảy ra tại nhà Simon Cowell.

Sau khi nói về vụ của Simon, Sharon tiện lời chia sẻ vụ đột nhập mới xảy ra tại nhà riêng: “Đó là vào nửa đêm. Tôi đang ngủ say như chết. Tôi đã uống một viên thuốc hay thứ gì tương tự và thiếp đi lúc nào không biết.”

Chồng tôi khỏa thân khi ngủ đấy, thật ngộ nghĩnh”, cô nói thêm. “Ông ấy đang làm gì đó trong phòng tắm và bắt đầu bước vào phòng thay đồ. Ông ấy nghĩ đã nhìn thấy cái gì đó. Ông ấy hít một hơi dài, nín thở và tìm kiếm phía ngoài cánh cửa. Ông ấy đã nhìn thấy một người đàn ông ở cửa số, nó đang mở, và đó là tầng 1.”

“Ông ấy trở lại phòng tắm, bỏ mọi thứ vướng víu trên người lại rồi quấn lấy cổ tên trộm bằng chiếc khăn tắm của mình. Ozzy đã ở ngay sau lưng tên trộm. Ông ấy kể lại rằng ‘trông hắn như phát điên khi thấy tôi trần truồng với một tiếng rít trong kẽ răng’. Ông ấy nói rằng có thể tên trộm đang cầu nguyện vì cứ tưởng ông ấy muốn làm chuyện bậy bạ với mình”.

Nguồn: Music-news