Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Orange, Lyly bị công ty Châu Đăng Khoa yêu cầu bồi thường số tiền khủng, bán sức lao động đến cuối đời cũng chưa chắc đã trả nổi

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng công ty Super Brothers của Châu Đăng Khoa cũng đã đâm đơn khởi kiện 2 gà cũ lên Tòa án Nhân dân Quận 7.

5 tháng sau khi drama Orange, Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa ăn chặn cát-xê, tự tạo scandal nổ ra, những tưởng lùm xùm này đã được 2 bên giải quyết triệt để do cả 2 nữ ca sĩ đều đã hoạt động tự do, bỗng đùng một cái... Châu Đăng Khoa tuyên bố khởi kiện 2 gà nhà lên Tòa án Nhân dân Quận 7, TP. HCM với số tiền yêu cầu bồi thường lên tới 15,5 tỷ đồng.

Ban đầu, nếu xử theo đúng luật, Orange và Lyly sẽ phải bồi thường mỗi người 5 tỷ đồng cho công ty nhưng xét đến tình xưa nghĩa cũ, Châu Đăng Khoa chỉ yêu cầu Orange bồi thường số tiền đầu tư MV "Chân ái" còn LyLy bồi thường số tiền mà công ty từng thực hiện cho MV "Không yêu đừng gây thương nhớ"

Châu Đăng Khoa khởi kiện, đòi Orange và Lyly bồi thường 15,5 tỉ đồng

Châu Đăng Khoa từng chỉ yêu cầu 2 "gà cũ" bồi thường tiền thực hiện MV gần nhất vì xét đến tình xưa nghĩa cũ

với Orange là MV "Chân ái"

còn Lyly là "Không yêu đừng gây thương nhớ"

Tuy nhiên, khi hai bên chưa thống nhất được phương án giải quyết hợp đồng, Orange và LyLy đã tự ý đăng tải công khai các thông tin của hợp đồng lên mạng xã hội Facebook và trên một trang tin mạng. Hành động này được công ty Super Brothers cho rằng đã ảnh hưởng xấu đến uy tín công ty cũng như danh dự, nhân phẩm, uy tín của ban lãnh đạo và người quản lý trực tiếp hai ca sĩ. Cũng trong thời gian hợp đồng chưa hoàn toàn thanh lý, Orange và LyLy còn tự ý nhận hàng loạt hợp đồng biểu diễn mà không thông qua sự chấp nhận của công ty và không tham dự cuộc họp trao đổi về việc chấm dứt hợp đồng.

Tập hợp tất cả những sai phạm trên, công ty Super Brothers do Châu Đăng Khoa nắm cương vị lãnh đạo đã khởi kiện Orange và LyLy ra TAND Quận 7, TP.HCM. Trong đơn kiện, phía công ty yêu cầu rõ ràng 2 nữ nghệ sĩ phải bồi thường thiệt hại cùng tiền phạt vi phạm hợp đồng, tổng cộng hơn 15,5 tỷ đồng. Không chỉ vậy, cả Orange và Lyly còn phải công khai xin lỗi công ty cũ trên mạng xã hội. 

Châu Đăng Khoa khởi kiện, đòi Orange và Lyly bồi thường 15,5 tỉ đồng 1

Công ty của Châu Đăng Khoa đã gửi đơn kiện lên Tòa án nhân dân Quận 7 hòng đòi bồi thường số tiền 15,5 tỉ đồng từ 2 nghệ sĩ cũ

Về phía Orange và Lyly, cả hai từ chối chia sẻ về sự việc nhưng cũng cho biết thêm, họ chưa nhận được thông báo chính thức nào từ phía tòa án.