Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Orange đột nhiên 'cà khịa' cả Jack lẫn Sơn Tùng M-TP, thực hư câu chuyện mới thực phẫn nộ

Bằng việc photoshop bình luận của Orange, antifan đang thực hiện triệt để kế sách 'một mũi tên trúng 2 đích', vừa khiến fan Jack bức xúc với học trò Châu Đăng Khoa lại đồng thời khiến cư dân mạng mất thiện cảm với FC Đóm.

Sau lần tham gia Sao quá giang nhằm quảng bá cho MV mới "Chân ái" cùng Châu Đăng Khoa, Orange bất ngờ bị hàng trăm cư dân mạng "khủng bố" phần tin nhắn vì họ cho rằng, cô có thái độ "lồi lõm", so sánh với âm nhạc của giọng ca "Hồng nhan". Quá bức xúc vì bị thóa mạ bằng nhiều lời lẽ gay gắt, tối 24/2, Orange đã phải lên tiếng giải thích trên trang cá nhân, trong đó nhấn mạnh mỗi người có một quan điểm cá nhân, cô chưa từng có ý nghĩ khinh thường Jack cũng như coi thường dòng nhạc mà đồng nghiệp theo đuổi. 

antifan giả mạo Orange công kích fan Jack

Lời giải thích của Orange khi bị quy chụp coi thường Jack

Tuy nhiên, bất chấp việc học trò cũ của Hồ Ngọc Hà đã làm rõ mọi chuyện, antifan vẫn tiếp tục tìm cách hạ bệ hình ảnh của cô bằng cách "gây thù chuốc oán" với Sky lẫn Đóm. Cụ thể, MXH ngày hôm qua bất ngờ lan truyền đoạn bình luận với nội dung khá tục tĩu được cho là của Orange dằn mặt một fan Jack. Cô viết: "Fan Jack đừng nghĩ mình như Sơn Tùng làm gì cũng là chân lý. Mới nổi được hơn năm nay thì khiêm tốn giữ hình ảnh cho idol đi".

antifan giả mạo Orange công kích fan Jack 1

Bình luận được cho là của Orange với mục đích "dạy dỗ" lại fan Jack nhưng bằng cách so sánh với Sơn Tùng M-TP

May sao, không lâu sau đó, các fan của Orange đã minh oan được cho idol bằng cách tìm ra được bình luận gốc, lật tẩy chiêu trò photoshop thay tài khoản của antifan. Họ dường như đã chủ đích đẩy mâu thuẫn giữa fan Jack và Orange lên cao trào nhưng cũng kéo thêm vô số anti cho giọng ca "Hồng nhan"

antifan giả mạo Orange công kích fan Jack 2

Chỉ nhờ thủ thuật photoshop, antifan đã khiến Orange đã phải nhận thêm vô số tin nhắn công kích

Phản ứng trước hành động thiếu văn minh của antifan, Orange đã một lần nữa lên tiếng với thái độ kiên quyết: "Mình khẳng định 100% bình luận kia không phải của mình. Chắc chắn mình chưa và sẽ không bao giờ bình luận động chạm đến bất kỳ nghệ sĩ nào. Vì bản thân mình hiểu mỗi người thành công đều tài năng và nỗ lực rất nhiều. Mình luôn tôn trọng điều đó".

antifan giả mạo Orange công kích fan Jack 4

Từ đầu đến cuối, Orange chỉ nằm không mà cũng bị dính đạn.