Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Orange comeback cùng Denis Đặng, hé lộ cuộc chiến kịch tính giữa nhiều nhân vật, tuy nhiên phản ứng buông xuôi của netizen mới đáng chú ý

... bởi họ chắc chắn rằng, chỉ qua một teaser sẽ không thể nào đoán được cốt truyện do Denis Đặng sáng tạo.

"Không kèn không trống", 20h00 tối nay, Denis Đặng đã nhá hàng teaser của "Chân ái" - MV đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Orange và rapper Khói, ca khúc vẫn do Châu Đăng Khoa chắp bút. 

Teaser "Chân ái"

Trái ngược với suy đoán từ poster rằng "Chân ái" sẽ mang hơi hướng cổ trang, đoạn teaser lại hé mở bối cảnh tại một rạp hát có tên Liên Hoa, trong đó Denis Đặng, Khói, Châu Đăng Khoa, Fung La đều đang hóa trang thành nhân vật của một vở tuồng/ kịch. Tình huống bất ngờ xảy đến khi Fung La cố tình "cà khịa" Denis khiến anh chàng tức tối bật dậy, phía xa xa Châu Đăng Khoa có ý định xem kịch vui nhưng cũng không quên "đổ thêm dầu vào lửa". Cuối teaser, Orange đầu đội phượng quan lộng lẫy xuất hiện. Chính lúc này, tiếng ngân trong những bài hát ru quen thuộc vang lên, kết thúc teaser bí ẩn. 

Orange comeback cùng Denis Đặng, hé lộ cuộc chiến kịch tính giữa nhiều nhân vật 1

Bối cảnh của "Chân ái" là một đoàn kịch, trong đó Denis Đặng đang được trang điểm kĩ lưỡng

Orange comeback cùng Denis Đặng, hé lộ cuộc chiến kịch tính giữa nhiều nhân vật 2

Fung La bất ngờ đi đến, công khai "gây hấn" với anh

Orange không tham gia vào cuộc "cà khịa" trên nhưng lại được dự đoán là trùm cuối

Orange comeback cùng Denis Đặng, hé lộ cuộc chiến kịch tính giữa nhiều nhân vật 3

Orange comeback cùng Denis Đặng, hé lộ cuộc chiến kịch tính giữa nhiều nhân vật 4

Ngoài ra, teaser còn có sự xuất hiện của Châu Đăng Khoa và Khói

Trên trang cá nhân, Denis Đặng có ngỏ ý muốn thử tài suy đoán của người hâm mộ: "Đoán thử nội dung để mình hâm nóng không khi trước ngày Chân Ái (Valentine) chứ nhỉ?". Tuy nhiên, có vẻ các fan đã thật sự buông xuôi bởi trải qua 3 MV "Màu nước mắt" - "Tự tâm" - "Canh ba", họ đã hoàn toàn bội phục trước khả năng sáng tạo vô hạn của anh chàng này. "Chân ái" chắc hẳn cũng vậy, tưởng cổ trang mà hóa ra hiện đại, tưởng đơn thuần mà đậm mùi âm mưu. 

Orange comeback cùng Denis Đặng, hé lộ cuộc chiến kịch tính giữa nhiều nhân vật 5

Orange comeback cùng Denis Đặng, hé lộ cuộc chiến kịch tính giữa nhiều nhân vật 6

Khán giả từ bỏ việc nhìn hình đoán nội dung của "Chân ái" bởi kinh nghiệm xương máu trong quá khứ cho họ biết, Denis nghĩ gì phải xem hết MV mới biết

Đáng chú ý, đoạn teaser của "Chân ái" còn xuất hiện tấm ảnh chụp Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân. Trùng hợp hơn, đây chính là bức hình Denis cầm theo khi vô tình xuyên không về đám ma của Bạch Liên ở cuối "Canh ba". Tuy Hoàng thượng không lộ diện trong teaser "Chân ái" nhưng chắc hẳn giữa sản phẩm này và series trước có một mối liên quan nhất định. 

Orange comeback cùng Denis Đặng, hé lộ cuộc chiến kịch tính giữa nhiều nhân vật 7

Tấm ảnh trên mặt bàn Denis

Orange comeback cùng Denis Đặng, hé lộ cuộc chiến kịch tính giữa nhiều nhân vật 8

từng được anh xuyên không đem về thời cổ đại trong "Canh ba". Phải chăng, "Chân ái" chính là phần tiền kiếp của series "Tự tâm"?