Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Orange chuẩn bị comeback, Châu Đăng Khoa bất ngờ đăng đàn 'dằn mặt' CĐM giữa đêm, thậm chí còn gọi khán giả là 'nó'

Có vẻ, antifan lại vừa gây hấn với Châu Đăng Khoa khiến anh nửa đêm còn phải bức xúc như vậy.

Tối nay (7/10), Orange sẽ chính thức comeback cùng "Ok anh đúng" sau 8 tháng dính lùm xùm với công ty Superbrother. Chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của học trò cũ Hồ Ngọc Hà, đông đảo netizen tuyên bố sẽ ủng hộ hết mình sản phẩm mới của cô, đồng thời cũng là để cho Châu Đăng Khoa thấy, anh đã lãng phí tài năng của "gà" cũ thế nào. 

Hậu scanda, Orange đã chính thức trở lại với "Ok anh đúng"

Bất ngờ là đúng vào thời điểm Orange tung teaser audio cho sản phẩm mới, Châu Đăng Khoa lại cho đăng tải dòng trạng thái bức xúc lên trang cá nhân, trong đó đối tượng bị anh chỉ trích là cộng đồng mạng. 

Không rõ hit-maker đã gặp phải tình huống gì nhưng trong status mang tính "dằn mặt" của mình, anh công khai gọi cư dân mạng là "mẹ chồng", ví von việc làm nghệ sĩ như "làm dâu trăm họ", khán giả nếu không thích có thể nói gì thì nói còn nghệ sĩ không được phép phản bác lại. Đáng chú ý, cha đẻ hit "Chân ái" không chỉ gọi khán giả là "nó" mà còn gây chú ý khi khẳng định: "Bị "chửi" trên mạng đã quen rồi nhưng nếu gặp ở ngoài thì chắc anh sẽ... đánh". Cuối status, Châu Đăng Khoa chỉ trích netizen bằng cụm từ khá thô tục nhưng đã được viết tắt. 

Orange chuẩn bị comeback, Châu Đăng Khoa bất ngờ đăng đàn 'dằn mặt' cộng đồng mạng giữa đêm 1

Dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân của Châu Đăng Khoa nói về cộng đồng mạng

Còn nhớ trong vụ tranh chấp với Orange, dù đưa ra được khá nhiều bằng chứng cho thấy Orange đã vi phạm hợp đồng nhưng cư dân mạng vẫn nhất quyết đứng về phía giọng ca "Người lạ ơi", đồng thời công kích trang cá nhân của Châu Đăng Khoa lẫn các sản phẩm âm nhạc riêng của anh. Bởi thế mà không phải một lần mà đã khá nhiều lần, nam nhạc sĩ không kiềm chế được cảm xúc mà đăng tải dòng trạng thái để "đáp trả" antifan. Có điều, hành động của anh chỉ khiến mạng xã hội thêm phần sôi động chứ không có tính sát thương hay khiến cộng đồng mạng ngừng công cuộc "ném đá" tập thể. 

Orange chuẩn bị comeback, Châu Đăng Khoa bất ngờ đăng đàn 'dằn mặt' cộng đồng mạng giữa đêm 2