Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Orange bất ngờ trở lại cùng Khắc Hưng trong nhạc phim của 'Thiên Thần Hộ Mệnh'

Nhạc phim 'Thiên Thần Hộ Mệnh' - dự án điện ảnh mở màn năm 2021 của đạo diễn Victor Vũ mang tên 'Nhìn vậy mà không phải vậy' đã được ra mắt.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều ca khúc nhạc phim đã được ra mắt. Gần đây nhất, Bùi Lan Hương là nghệ sĩ thể hiện "Đóa Bạch Trà" - OST cho siêu phẩm "Gái già lắm chiêu" dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết năm 2021. Mới đây, thêm một nghệ sĩ nữa đã tham gia cuộc đua này là Orange khi cô là ca sĩ thể hiện nhạc phẩm chủ đề của bộ phim "Thiên Thần Hộ Mệnh" do Victor Vũ cầm trịch đạo diễn.

Thiên Thần Hộ Mệnh

Trước đó, "Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy" đã ghi dấu ấn đầy ấn tượng khi xuất hiện trong trailer của bộ phim. Giọng hát ma mị của Orange ngay từ những giây đầu tiên đã khiến nhiều người xem rùng mình: “Đừng thấy em cười mà nghĩ em đang vui/ Đừng thấy em khóc mà nghĩ em yếu đuối/ Phụ nữ không ai hiểu hết đâu anh ơi/ Đừng nghĩ anh dễ hiểu được ai trên đời”. Với sáng tác đặc biệt “đặt hàng” riêng cho bộ phim, Khắc Hưng kỳ vọng sẽ mang đến một ca khúc phản chiếu hoàn hảo những mặt tối của thế giới showbiz. 

Với chất giọng tuyệt vời của Orange, kết hợp với tài hoa sáng tác của Khắc Hưng, chắc chắn "Thiên Thần Hộ Mệnh" sẽ là siêu phẩm điện ảnh không thể bỏ qua. Đặc biệt hơn, nó được làm nên bởi Victor Vũ - vị đạo diễn luôn được đánh giá cao. hãy cùng lắng nghe nhé!