Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Only chính thức xin lỗi Sơn Tùng sau vụ phát ngôn động chạm

Thậm chí, chàng nhạc sĩ này còn cất công gọi điện và nhắn tin để mong nhận được sự cảm thông từ phía Sơn Tùng.

Trả lời cho một cuộc phỏng vấn mới đây, Only C đã khiến cộng đồng Sky nổi giận sau phát ngôn bị cho là "đá đểu" Sơn Tùng. Cụ thể, khi được hỏi về việc "Yêu là "tha thu"" cứ âm thầm, dai dẳng mà chưa có một cú đột phá nào trong khi đó, "Nơi này có anh" của Sơn Tùng lại gây được tiếng vang trong suốt thời gian dài, Only C đã cho hay: "Tôi khác Sơn Tùng. Cậu ấy ngoài âm nhạc thì làm cái gì cũng hot, từ mặc quần jean, áo khoác cho đến phát ngôn. Với Sơn Tùng, đó sẽ là những chiến lược quan trọng để giúp cậu ấy phát triển và hướng khán giả chú ý đến những sản phẩm âm nhạc". Chính câu trả lời: "Sơn Tùng ngoài âm nhạc thì làm cái gì cũng hot" của chàng nhạc sĩ trẻ đã khiến fan hâm mộ Sơn Tùng khẳng định, Only C đang hoàn toàn phủ nhận tài năng âm nhạc của chàng trai gốc Thái Bình. Kết quả không nói cũng đủ hiểu, đồng loạt Sky đều lên tiếng tẩy chay và chỉ trích cha đẻ của "Não cá vàng" phát ngôn động chạm để "ăn theo" độ nổi tiếng của "sếp" Tùng. 

only c 1

Chỉ sau hơn 1 ngày "gây bão" và bị cộng đồng Sky "khủng bố" trên trang cá nhân, Only C đã chính thức lên tiếng xin lỗi đàn em và giải thích về vụ ồn ào không đáng có. Theo lời giọng ca "Yêu là "tha thu"", câu trả lời của anh vì không rõ ràng nên dễ gây ra hiểu lầm. Trái ngược với sự chỉ trích của dân mạng, anh luôn ngưỡng mộ và khen ngợi Sơn Tùng trong mọi tình huống. Thậm chí, sau sự việc này, Only C cũng đã gọi điện để nói chuyện thẳng thắn với chàng trai gốc Thái Bình. Tất nhiên, chàng nhạc sĩ cũng hy vọng mọi "bão tố" đang dồn dập đổ về phía mình cũng dừng lại ở đây. 

Nguyên văn lời xin lỗi của Only C trên trang cá nhân:

"Gởi đến các bạn về sự việc không đáng có :

Lời đầu tiên tôi xin lỗi vì những hiểu lầm không đáng có về phát ngôn của tôi, và vô tình làm các bạn phẫn nộ. Ý của tôi là Tùng không chỉ hot ở những bài hát mà cả cái tên Sơn Tùng làm gì cũng hot, cũng được chú ý vì đó là Sơn Tùng, mà do tôi nói không rõ ràng nên gây hiểu lầm. Tôi luôn khen Sơn Tùng ở tất cả các mặt báo và kể cả khi với các anh chị em nghệ sỹ khiến một số nhà báo và ca sỹ còn gọi tôi là Sky. Tôi không có ý nhắc đến Tùng để gây chú ý mà đó là báo chí hỏi thì tôi trả lời. Tôi luôn ngưỡng mộ Tùng, luôn bênh vực Tùng trong mọi tình huống. Bọn tôi thường xuyên hỏi thăm nhau. Thế nên không có lý do gì để tôi phải đá đểu Sơn Tùng trog mọi tình huống.

Ngay khi xảy ra chuyện k đáng có, tôi đã gọi điện thoại và nhắn tin cho Tùng và nhận được sự thông cảm cũng như thấu hiểu của Tùng. Đó là điều làm tôi thấy vui và nhẹ lòng. Tôi quá mệt mỏi và không muốn mọi chuyện đi quá xa. Vì thế nên đây sẽ là lần cuối tôi nói về Tùng và mong các bạn thông cảm. Đây cũng là bài học rút ra, và tôi sẽ cẩn thận hơn phát ngôn của mình.

Xin lỗi các bạn vì đã làm mất thời gian của các bạn.

Xin chân thành cám ơn!". 

only c