Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông xã Phan Như Thảo phục vụ vợ ăn uống suốt mùa 'cô vy': Chiều vợ như thuở mới yêu

Phan Như Thảo khoe ông xã đại gia phục vụ ăn uống suốt mùa dịch vì lo vợ giảm cân quá đà hại sức khoẻ. Nghe kể mà ai cũng ngưỡng mộ hôn nhân của nàng cựu mẫu, có chồng vừa giàu lại còn chiều vợ như bà hoàng.

Mới đây nghe tin Phan Như Thảo khoe ông xã đại gia ngày nào cũng vào bếp nấu nướng, chuẩn bị món ngon cho vợ mà ai cũng thấy ghen tỵ quá chừng. Đó giờ cứ nghe đại gia Đức An chiều chuộng cô vợ kém tuổi lắm nhưng ai ngờ không chỉ giao hết tài sản, anh còn cung phụng vợ từng bữa ăn, giấc ngủ. Nàng cựu mẫu cho biết việc nhà trong gia đình từ nấu ăn cho đến chăm con đều do một tay ông xã làm hết, mỗi ngày sau giờ làm việc mệt mỏi, cô chỉ thích ngồi chờ chồng nấu ăn và thưởng thức mà thôi. Bởi ta nói ai nói lấy chồng hơn nhiều tuổi là phải vất vả chăm sóc đâu, Phan Như Thảo giống như 'nữ hoàng' trong nhà, muốn gì đều được chồng đại gia chiều hết, còn chẳng phải động tay làm gì các mẹ ạ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Phan Như Thảo khoe ông xã đại gia và con gái cùng nhau vào bếp để chuẩn bị nhiều món ngon cô nàng

Được biết trong suốt thời gian giãn cách tại nhà, đại gia Đức An rất thích vào bếp để chuẩn bị các món ngon cho cả gia đình. Trước đây thay vì bắt ép vợ ăn nhiều và phản đối chuyện Phan Như Thảo giảm cân thì giờ đây anh đã ủng hộ mong muốn làm đẹp của vợ. Chính vì vậy mà ông xã Phan Như Thảo phục vụ vợ, đích thân lựa chọn thực đơn khoa học và nấu ăn, tránh việc giảm cân quá đà gây hại cho sức khoẻ.

hình ảnh

Thành quả đẹp mắt sau khi hai cha con Bồ Câu vào bếp nấu ăn cho mẹ

Ngay khi Phan Như Thảo khoe ông xã đại gia phục vụ ăn uống suốt mùa dịch, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ hôn nhân hạnh phúc của nàng cựu mẫu. Đặc biệt nhiều khán giả còn nhận ra đại gia Đức An khác lạ hơn trước sau 3 tháng nghỉ ở nhà, mái tóc anh dài đến mức có thể cột đuôi ngựa và vóc dáng thì ốm đi thấy rõ. Hài hước trả lời thắc mắc của mọi người, Phan Như Thảo cho biết chồng không chịu giao tóc cho vợ cắt nên phải để dài đợi qua giãn cách mới đi cắt. Nhiều người trêu chọc mái tóc của ông xã: "Cột tóc lên bác ơi", "Ôi tóc bác An" và nàng cựu mẫu vui vẻ đáp lại: "Vậy cho nó lãng mạn không".

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Mái tóc dài của đại gia Đức An gây chú ý, anh cũng cho biết đã giảm được vài kí khi ăn kiêng cùng vợ

hình ảnh

Theo như kế hoạch thì ngay khi hết dịch, đại gia Đức An sẽ đưa vợ sang Mỹ sinh con thứ 2, có lẽ vì vậy nên anh phải bồi bổ cho bà xã từ giờ là vừa.