Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ông vua KPOP' - G-Dragon (BIGBANG) sắp xuất ngũ

Chỉ còn 1 tháng nữa, G-Dragon sẽ rời khỏi quân đội và trở lại làng giải trí.

Vào ngày 18/2/2018, G-Dragon (BIGBANG) đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự sau nhiều lần trì hoãn. Đến ngày 27/2, trưởng nhóm BIGBANG chính thức gia nhập Trung tâm huấn luyện của Sư đoàn Bộ binh số 3. Ban đầu, lịch xuất ngũ dự kiến của G-Dragon ​​là tháng 11 năm 2019.

Tuy nhiên, pháp luật Hàn Quốc gần đây đã có sự đổi mới về thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vì điều này, thời gian hoạt động trong quân đội của G-Dragon được giảm xuống 1 tháng. Nếu không có gì thay đổi, G-Dragon sẽ rời khỏi đơn vị vào ngày 26/10/ 2019.

Được biết đến như một trong  những người thống trị K-Pop, cư dân mạng tin rằng việc G-Dragon xuất ngũ như một vị vua đang trên đường lấy lại ngai vàng của mình. Công chúng rất hào hứng khi nghệ sĩ này trở lại ngành công nghiệp âm nhạc, trong khi nhiều ý kiến khác cảm thấy thời gian hoạt động quân đội của anh quá ngắn. 

Trong một diễn biến khác, vào 11/11/2019 - tức 2 tuần sau khi G-Dragon xuất ngũ thì Daesung và Taeyang cũng trở về, hoàn tất kỳ nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Như vậy, tính đến tháng 12/2019 thì toàn bộ 4 thành viên của BIGBANG đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự. Người hâm mộ kỳ vọng nhóm sẽ comeback và mang về thành công vang dội, lấy lại vị thế của YG Entertainment sau những ngày phong ba bão táp.