Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông trùm truyền hình thực tế muốn hợp tác giúp Spice Girls tái hợp

Ông trùm truyền hình thực tế Simon Cowell đang rất muốn hợp tác với Spice Girls trong việc tái hợp và ra album mới.

Simon Cowell rất mong muốn được hợp tác với Spice Girls

Simon Cowell rất mong muốn được hợp tác với Spice Girls

Tin đồn về việc Spice Girls tái hợp đang khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hứng khởi. Theo kế hoạch, cuối năm nay, nhóm nhạc đình đám này sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm từ khi ra đời single đầu tay "Wannabe". Không chỉ có vậy, "ngũ vị hương" còn có kế hoạch ra mắt album mới sau khoảng thời gian tan rã. 

Đặc biệt, theo The Sun, ông trùm truyền hình thực tế Simon Cowell mong muốn được đứng sau giúp nhóm tái hợp và chuẩn bị ra album mới. Thậm chí, Simon Cowell đã đưa ra lời đề nghị chính thức với cựu thành viên của Spice Girls là Melanie Brown. Hai người cũng đã có dịp gặp gỡ khi người đẹp được mời làm giám khảo The X-Factor Anh, thay cho Nicole Scherzinger.

The Sun cũng khẳng định rằng, Simon Cowell chia sẻ việc sẽ là rất sai lầm nếu ông bỏ qua cơ hội hợp tác với Spice Girl. Được biết, nếu Spice Girls đồng ý hợp tác, Simon sẽ bắt tay ngay vào việc triển khai kế hoạch.