Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ông trùm' Simon Cowell tuyên bố muốn tạo ra.... UKpop để đối đầu trực diện với Kpop

Nhà sản xuất gọi đây là "KPOP của nước Anh".

Simon Cowell đang tìm kiếm những gương mặt tài năng của nước Anh có khả năng cạnh tranh với nền công nghiệp Kpop. Ông trùm này hiện đang làm việc trong một chương trình mới có tên X Factor The Band, nơi sẽ tạo ra các nhóm nhạc nữ và các nhóm nhạc nam trong tương lai.

KPOP

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tạp chí The Sun, Simon tiết lộ rằng mong muốn tìm một hiện tượng nhạc pop mới để cạnh tranh với các nhóm nhạc Kpop Hàn Quốc, có sức ảnh hưởng như boygroup BTS. Hướng đi này được đề xuất sau khi Simon nhận ra Kpop là một ngành công nghiệp với tiềm năng lớn và hi vọng "UKpop" sẽ hoạt động theo cách thức tương tự: "Kpop đang thống trị thế giới. Đây là lối đi để tìm kiếm một nhóm nhạc ra mắt tại UKpop".

Nhà sản xuất đặt niềm tin rằng những người chiến thắng trong chương trình có thể tạo ra một hiệu ứng tương tự như Kpop, làm nên một hiện tượng âm nhạc mới:

"Không chỉ là giành được hợp đồng thu âm, họ sẽ bắt đầu một làn sóng âm nhạc mới. Mỗi nhóm sẽ đồng hành cùng nhau nhờ chúng tôi, tựa như One Direction, Little Mix và Fifth Harmony, những người đại diện cho phiên bản Kpop của Anh Quốc. Đó luôn là kế hoạch mà chúng tôi ấp ủ".

KPOP

Trước đây, Simon đã quản lý các nhóm nhạc hàng đầu như One Direction , Little Mix và Fifth Harmony sau khi họ tham gia chương trình The X Factor. Theo dự định, một nhóm nhạc mới sẽ debut sau X Factor The Band vào năm 2020.