Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ông trùm' Simon Cowell sắp ra mắt gameshow âm nhạc hoàn toàn mới

Một chương trình truyền hình mới được sản xuất bởi hãng giải trí Syco Entertainment của Simon Cowell sắp lên sóng.

Chương trình mang tên “Your Song”, được dẫn dắt bởi Big Brother và Emma Willis (MC của The Voice nước Anh), sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng trên kênh ITV vào mùa thu năm nay.

"Ông trùm" truyền hình thực tế Simon Cowell sắp ra mắt gameshow âm nhạc mới

Thông báo từ nhà sản xuất nói rằng, “Chương trình đặc biệt kéo dài 60 phút sẽ tuyên dương những con người trong đời thực đã làm nên những điều phi thường – và họ sẽ được dành tặng những màn trình diễn để đời từ các nghệ sĩ mà họ yêu quý”.

Syco là công ty sản xuất chương trình giải trí do Simon Cowell sáng lập. Công ty này đã tổ chức X Factor và Got Talent, show truyền hình thực tế thành công nhất thế giới.

Emma Willis phát biểu: “Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi được tham dự. Hãy tưởng tượng bạn được thấy một số tên tuổi mà mình yêu quý, và những ai xứng đáng được tận hưởng một màn trình diễn đỉnh cao bởi những nghệ sỹ âm nhạc mà họ luôn ái mộ. Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều nước mắt, nhiều cái ôm thắm thiết và cả biết bao niềm hạnh phúc”.

"Ông trùm" truyền hình thực tế Simon Cowell sắp ra mắt gameshow âm nhạc mới

Nigel Hall, người đứng đầu lĩnh vực truyền hình của Syco Entertainment, chia sẻ, “Your Song là một dự án cực kỳ thú vị mà chúng tôi đã phát triển trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất hào hứng vì nó sắp sửa trở thành hiện thực. Chúng tôi chắc chắn rằng chương trình sẽ mang đến sự ngạc nhiên, tính giải trí và sự xúc động cho tất cả mọi người. Chúng ta đều có những bài hát đặc biệt cho riêng mình và sẽ tuyệt vời biết bao khi thấy những ngôi sao trình diễn các ca khúc đó để dành tặng cho những người hâm mộ lớn nhất của họ”.

Giám đốc điều hành Richard Holloway phát biểu: “Chúng tôi rất hào hứng khi sản xuất ‘Your Song’ cho đài ITV. Đó là một chương trình thật ấm áp và cảm động nhằm đề cao sự hiện diện của những con người trong đời thực và tán dương họ bằng những màn trình diễn tuyệt đỉnh của những ngôi sao tỏa sáng nhất trong nền công nghiệp âm nhạc”.

Simon Cowell là người sáng lập nhiều gameshow nổi tiếng như American Idol, X-Factor, America’s Got Talent, American Inventor được thế giới rất ưa chuộng.