Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông trời đúng là rất công bằng: ban cho nhóm sao Việt này một gương mặt đẹp nhưng lại lấy đi sự 'sâu sắc' ở họ

Thành thử, không ít lần người hâm mộ phải muối mặt khi thần tượng phát ngôn ngô nghê, tào lao, thậm chí không ai hiểu nổi.

Với tính cách ngây ngô, tự nhiên, nhiều ngôi sao Việt liên tục có những hành động, phát ngôn gây cười khi ngồi ghế nóng gameshow. Nói về độ ngơ ngác, không thể không nhắc tới những gương mặt tiêu biểu như Diệu Nhi, Liên Bỉnh Phát, Tuấn Trần, Anh Tú...

Đầu tiên là Liên Bỉnh Phát. Tham gia chương trình Người bí ẩn, khi các giám khảo yêu cầu Liên Bỉnh Phát đưa ra căn cứ để tìm ra người bí ẩn cuối cùng, họ chỉ nhận được câu trả lời có mà cũng như không.

"Em có căn cứ đàng hoàng anh. Khi mình loại được số 3 rồi, mình loại được số 5 rồi, số 2 số 4 mình loại luôn. Xong còn số 1 mình chọn số 1". "Mầm non giải trí" tự tin phân tích.

"Không thể tưởng tượng được một nghệ sĩ như Liên Bỉnh Phát lại có phát ngôn không có ý nghĩa gì như vậy", Trường Giang ngán ngẩm không biết phải xử trí như thế nào đối với tình huống này. Đến cả Trấn Thành cũng đành bó tay: "Đối với tôi đó là cả một bầu trời trí tuệ thưa quý vị khi một người từ lần này hết lần khác liên tục nói những câu vô nghĩa".

Liên Bỉnh Phát tham gia Người bí ẩn mà cứ như người vô hình bởi loạt suy luận của anh không hề có tác dụng

Trước đó tại Chạy đi chờ chi, Liên Bỉnh Phát cũng được công nhận là "mầm non giải trí" bởi loạt hành động lẫn lời nói vô cùng ngốc nghếch, đặc biệt là liên tục bị đồng đội lừa lọc. 

"Bé Bỉnh" là thành viên thiếu muối nhất của Chạy đi chờ chi, tưởng khỏe mạnh nhưng kì thật rất mong manh

Không ít lần, khán giả nghe thấy Trấn Thành phát điên vì Liên Bỉnh Phát và rồi lại thốt ra câu cửa miệng: "Phát ơi, Phát. Mày điên rồi"

Ở một đẳng cấp cao hơn là Diệu Nhi - với những phát ngôn khiến người xem "sốc tận óc". Trong Sao Hỏa Sao Kim, cô nàng chỉ ra điểm mà phụ nữ thu hút phái nam: "Em nghĩ người đàn ông nhìn phụ nữ, tự tin với người phụ nữ là chính người đó", "Em mắc cười là em không da mà em vẫn có bồ. Đó là lý do em có mặt ở… địa chỉ này", "Cơ địa xịt nước hoa nó cũng chưa có thơm. Mồ hôi nó dễ bay mùi nên xịt ít thôi, không trét đầy người nên dễ bay…".  

Tham gia Sao Kim Sao Hỏa, Diệu Nhi cũng không còn là người của Trái Đất

Sang Người ấy là ai, Trấn Thành đang dành lời khuyên cho nữ chính cũng phải ngừng lại vì thấy Diệu Nhi cười. Nhưng đáp lại câu hỏi của anh: "Có đúng không Diệu Nhi? Em cười cái gì vậy? Em cười chỗ nào trong câu vừa rồi của anh?", lại là câu trả lời chỉ khiến người nghe phát "quạu": "Không phải, em thấy mắc cười thì em cười. Em cười từ lúc đầu chương trình rồi". Kết lại, Trấn Thành đành phán: "Diệu Nhi có dấu hiệu của tâm thần, nên đi khám lại đi nhé!".

Bạn trai tin đồn của Diệu Nhi cũng có mặt trong danh sách này. Anh Tú rất hài hước và hồn nhiên trong nhiều tình huống. Xuất hiện ở Người ấy là ai, nam diễn viên dành lời khuyên cho nữ chính: "Cố lên em! Mình cứ thoải mái đi".

Khi bị Hương Giang nhắc tập trung vào câu chuyên, anh hồn nhiên trả lời: "Ơ chưa có chương trình nào em tập trung được hết á". 


Ngoài những phát ngôn kiểu tiếng Việt mà người Việt không hiểu tại Người ấy là ai, Anh Tú cũng từng quậy banh nóc Giọng ải giọng ai khi liên tục nhận người chơi là họ hàng. Hay ở nhiều chương trình khác, khán giả cũng chỉ thấy bộ mặt ngơ ngác của anh chàng trước mỗi thử thách. Có nhan sắc mà lãng phí nó - câu nói này đích thị sinh ra để dành cho Anh Tú. 

Anh Tú được công nhận là "thánh quen biết" của Giọng ải giọng ai vì thí sinh nào cũng quen

Gây chú ý bởi vai diễn chàng Quắn trong Bố già nhưng Tuấn Trần của đời thực lại có tính cách khác hẳn. "Con trai Ba Sang" (Trấn Thành) thường xuyên trả lời lan man, phân tích tào lao, tưởng chừng rất súc tích, cô đọng nhưng thực chất hoàn toàn vô nghĩa. Điển hình như loạt nhận định về thân phận của dàn thí sinh từng tham gia Người ấy là ai tại Sóng 20, Quắn suy luận một hồi rồi vượt luôn khỏi giới hạn suy nghĩ của người Việt. 

Nói thay nỗi lòng của bao người, Anh Đức chốt lại một câu: "Tuấn Trần với những phân tích có vẻ rất sâu sắc của em. Một người đàn ông có vẻ rất sâu sắc trong chuyện tình cảm và anh thấy những điều em nói trẻ con lắm em ạ".