Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ong Sung Woo (Wanna One) và Seo Kang Joon xác nhận xuất hiện trong web drama của SURPRISE U

Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các fan được nhìn thấy một diễn viên Ong Sung Woo thực thụ!

Vào ngày 3 tháng 7, Fantagio đã xác nhận Seo Kang Joon (5URPRISE) và Ong Sung Woo (Wanna One) sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong bộ phim đầu tay của nhóm nhạc tân binh cùng công ty SURPRISE U. Dự kiến, bộ web drama của SURPRISE U sẽ có tên là "Idol Fever".

Ong Sung Woo và Seo Kang Joon làm khách mời cho web drama của SURPRISE U

Một nguồn tin từ công ty quản lý Fantagio đã tiết lộ với truyền thông Hàn: "Web drama "Idol Fever" sẽ được trình chiếu lần đầu tại showcase debut của SURPRISE U vào ngày 7 tháng 7, và Seo Kang Joon sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Seo Kang Joon xuất thân từ 5URPRISE (SURPRISE), và vì đây được xem là "SURPRISE" thứ hai của công ty chúng tôi, thế nên chúng tôi quyết định để cậu ấy góp mặt trong bộ phim với một vai diễn khách mời".

Ong Sung Woo và Seo Kang Joon làm khách mời cho web drama của SURPRISE U

Một nguồn tin khác của Fantagio cho biết: "Ong Sung Woo cũng sẽ xuất hiện trong một cảnh của "Idol Fever". Ngoài ra, Choi Yoo Jung, Kim Do Yeon, và hai thành viên của Hello Venus là Lime và Yooyoung cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim".

Ong Sung Woo và Seo Kang Joon làm khách mời cho web drama của SURPRISE U

Nói về nội dung phim, đại diện Fantagio cho biết "Idol Fever" là một bộ web drama khá thú vị, kể về những câu chuyện xung quanh một nhóm người đang tìm việc nhưng lại bị nhầm lẫn là những thần tượng Kpop. Họ phải trải qua những tình huống bất ngờ trong 3 ngày 2 đêm sống tại một vùng nông thôn. Hiện vai diễn của Seo Kang Joon, Ong Sung Woo và các khách mời khác vẫn chưa được công bố.

Ong Sung Woo và Seo Kang Joon làm khách mời cho web drama của SURPRISE U

SURPRISE U là nhóm nhạc thần tượng - diễn viên thứ hai của Fantagio, bao gồm các thành viên Kim Hyun Seo, Yoon Jung Hyuk, Eun Hae Sung, Ji Gun Woo và Cha In Ha. Trước đây, nhiều tin đồn khẳng định rằng Ong Sung Woo sẽ là một phần của nhóm nhạc này. Tuy nhiên, ngay lập tức Fantagio đã lên tiếng phủ nhận và cho biết thành viên Wanna One sẽ không debut cùng SURPRISE U.