Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ong Seongwu đích thực là ông hoàng fan service, chỉ một buổi fansign đã đủ khiến fan thòng tim

Cựu thành viên Wanna One vô thức phát ra nét quyến rũ không thể làm fan chối từ.

Cách đây vài ngày, Ong Seongwu đã thực hiện một buổi ký tặng fan với tư cách đại diện của một nhãn hàng. Trong một tấm ảnh gif viral trên mạng xã hội, người ta nhìn thấy nam thần tượng bị một fan từ chối đề nghị đập tay.

Sự thật là, người hâm mộ đã đùa Ong Seongwu một vố khá đau. Khi chuẩn bị hi five, cô nàng này đã chìa ra một "cái kéo" (trong trò kéo búa bao), dĩ nhiên nam thần tượng với bàn tay mở rộng như "cái bao", đã thua game trong ngỡ ngàng.

Ong

Buồn cười hơn nữa là biểu cảm thua cuộc, hoàn toàn sụp đổ và tuyệt vọng của Seongwu.

Ong

Trong buổi fansign, có nhiều khoảnh khắc tương tác dễ thương giữa thành viên Wanna One và fan được chia sẻ lại. Chẳng hạn như khi anh chàng bị fan bỏ đập tay lần hai...

Ong

Khi Seongwu "cosplay" cây thông noel lí lắc...

Ong

Hay khi anh chàng nắm tay fangirl nhún nhảy...

Ong

Người hâm mộ cũng ấn tượng với cái cách mà Ong Seongwu vẫn nắm chặt tay fan dù cho anh chàng đang bị quả bóng bay làm cho xao lãng.

Ong

Ong

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh thú vị này, nhiều người không khỏi hồi hộp khi nghĩ đến fanmeeting tháng 1 sắp tới của Ong Seongwu. Bạn nghĩ gì về kỹ năng fan service của anh chàng?