Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Ông lớn” SM là “Chúa tể Voldemort” của làng nhạc Kpop?

Trong chương trình JTBC “Ssul Jeon” lên sóng vào ngày 7/8, khi bình luận về mối quan hệ rắc rối giữa nhóm nhạc JYJ với công ty quản lý cũ là SM Entertainment, MC Heo Ji Woong đã nói đùa rằng, SM giống như Chúa tể Voldemort, khiến nhiều người thích thú.

Mặc dù vụ kiện giữa ba chàng trai nhóm JYJ và SM Entertaiment đã kết thúc từ lâu nhưng hiện tại JYJ vẫn chưa thể xuất hiện trên các show âm nhạc và tạp kỹ trên truyền hình do sức ép từ “ông lớn” SM. Chia sẻ về điều này trong chương trình, đại diện của C-JeS Entertainment - công ty quản lý hiện tại của JYJ sau khi Jaejoong, Junsu và Yoochun rời SM cho biết: “Hiện tại, chúng tôi không có lịch trình xuất hiện trên các đài truyền hình lớn và tương lai thì cũng chưa rõ sẽ thế nào. Điều quan trọng nhất với chúng tôi hiện giờ là tập trung ra mắt các album và tổ chức các concert chất lượng, thay vì xuất hiện trên truyền hình. Đôi khi, một nhân viên chưa biết chuyện sẽ nói rằng “Không có vấn đề gì cả. Chúng tôi sẽ cho các bạn xuất hiện trên chương trình” và đưa tên JYJ vào danh sách biểu diễn. Tuy nhiên, vài ngày sau họ sẽ liên lạc lại với chúng tôi và nói “Xin lỗi, tôi thật sự không biết. Bên trên người ta đang gây áp lực”.

SM được ví như Chúa tể Voldemort bởi quyền lực và sức ảnh hưởng khiến ba nhà đài lớn “khiếp sợ” mà tẩy chay JYJ

Đáp lại chia sẻ của vị đại diện này, MC Heo Ji Woong vui vẻ bông đùa: “Trong trường hợp của JYJ thì SM Entertainment là Chúa tể Voldemort đúng không? Kẻ mà chúng ta không được nêu tên?”. Ngay lập tức, MC Kim Gu Ra cũng chỉ ra rằng, rõ ràng các nhà đài sẽ lựa chọn như vậy bởi họ thà có toàn bộ các nghệ sỹ SM xuất hiện trên chương trình còn hơn là chỉ có ba thành viên JYJ.

Còn Park Ji Yoon sau đó đã thắc mắc về lý do JYJ vẫn tham gia được vào các bộ phim truyền hình. Kim Gu Ra giải thích là vì ngành công nghiệp phim truyền hình lớn mạnh và có sức ảnh hưởng rộng hơn rất nhiều, trong khi đó thì JYJ lại có lực lượng fan khủng, nhờ đó sẽ mang đến lợi ích lớn cho các nhà sản xuất.

Tỏ ra thông cảm với SM, MC Heo Ji Woong chia sẻ: “Nếu SM bỏ qua chuyện này, đây sẽ trở thành một tiền lệ. Nếu điều gì đó tương tự (nghệ sỹ đâm đơn kiện SM đòi hủy hợp đồng) xảy ra trong tương lai, họ sẽ gặp bất lợi”.