Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ông hoàng vũ đạo" tung teaser trở lại

Cuối cùng thì một chút thông tin về sản phẩm trở lại của 24K cũng đã được công bố.

Ngay từ khi ra mắt năm 2012, 24K đã tạo lên một cơn sốt vũ đạo mới trong cộng đồng Kpop fan và giành được một show truyền hình riêng trên kênh MBC. Và lần này trở lại, các chàng trai vẫn giữ nguyên phong độ của những “ông hoàng vũ đạo” với teaser ấn tượng mang phong cách nhạc dance sôi động.

Tuy nhiên cho đến hiện tại, công ty quản lý Choeun Entertainment chưa cung cấp thêm thông tin về sản phẩm trở lại lần này của 24K và người hâm mộ chỉ được biết MV có tên là “Super Fly”.

Teaser ca khúc trở lại "Super Fly" của 24K

Ngoài ra, hôm nay Kpop còn có một số thông tin đáng chú ý khác.

Sunny Days hóa búp bê xinh đẹp trong teaser “Blah Blah”

Trở lại lần này, nhóm nhạc Sunny Days chỉ còn lại 5 thành viên, tuy nhiên trong teaser các cô gái vẫn thể hiện giọng hát mạnh mẽ và gây tò mò với hình ảnh một cô gái xinh đẹp bị một người đàn ông xem như búp bê để điều khiển và dễ dàng cất đi khi không cần nữa.

Teaser "Blah Blah" của Sunny Days

Một số hình ảnh quảng bá cho MV

Tân binh Kihyun (MONSTA X) phát hành video OST

Mới ra mắt nhưng Kihyun được đánh giá là thành viên năng động nhất MONSTA X khi anh đã nhanh chóng đặt chân sang địa hạt nhạc phim. Sau thành công của MV OST “Orange Marmamalade”, thì mới đây, giọng ca chính của MONSTA X đã thông báo anh sẽ phát hành MV “One More Step” trong bộ phim truyền hình đang gây sốt trên màn ảnh Hàn Quốc – She was pretty.

Chúng ta hãy cùng chờ xem và thưởng thức MV nhé.

Đoàn Mơ (TH)