Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng ra tay càn quét kẻ bêu xấu mình, và đây là cái kết!

Mới đây, việc nam nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị xuyên tạc hình ảnh đã khiến công chúng vô cùng bức xúc. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng đã xử lý mọi chuyện theo cách mạnh tay nhất.

Việc đăng những thông tin chưa được kiểm chứng trong thời đại công nghệ ngày càng gia tặng, và nó ảnh hưởng rất nhiều đến nghệ sĩ. Trước những luồng tin không đúng sự thật về mình, hành động của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả đồng tình.

Trước đó, trong 1 game story nho nhỏ ở fanpage Đàm Vĩnh Hưng Official có nội dung :

“Huế ơi ta đi đây. Hình này đẹp chai hông?” và kết quả là : 69% Yes 31% No. Hoặc 100% Yes tuỳ theo điện thoại iphone hay android.

Đàm Vĩnh Hưng

Tấm ảnh chế khiến Đàm Vĩnh Hưng quyết định giải quyết vụ việc

Trong một group về showbiz, có những bạn sử dụng công nghệ chỉnh sửa và biến thành 100% No. Kèm theo đó là những comment khiếm nhã. Nhưng không chỉ trong group kín, phóng viên tham gia trong group lấy hình ảnh chế đó và đăng tin y như đó là sự thật mà hoàn toàn không tìm hiểu kết quả bên page có chính xác vậy không. Đọc được bài viết này đã khiến nam ca sĩ tức giận và quyết định giải quyết vụ việc triệt để.

Đàm Vĩnh Hưng

Một số trang đăng tin sai sự thật bị gỡ bỏ

Sau khi đăng đàn cảnh cáo những kênh YouTube, trang Facebook đưa tin sai lệch về mình, Đàm Vĩnh Hưng vừa có thông báo mới nhất. Theo đó, “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết, anh và ekip vừa xử lý xong những kênh đăng tin không đúng về mình, đồng thời cảnh báo những người đang có ý định xấu.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo: “Tôi sẽ chứng minh cho những gì tôi đã nói và cảnh báo! Tháo gỡ, xóa sạch, treo cờ thậm chí là đóng cửa hoạt động của kênh YouTube đó nếu tiếp tục láo toét hay đem 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng ra mà chửi rủa hoặc ăn nói linh tinh! Nhất là những người đang sống bằng kênh của mình!

Thích thử thì cứ thử! Chỉ là sớm hay muộn thôi. Chính tay tôi và ekip của tôi sẽ xử lý đẹp mắt. Nhắc lại một lần nữa! Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được. Nhất định tôi sẽ phản đòn cho bằng được. Vì đó mới là tôi. Hãy nhớ".

Có thể thấy, đây được xem là động thái mạnh mẽ của Đàm Vĩnh Hưng trong việc hạn chế thói tọc mạch của truyền thông cũng như đưa những thông tin chưa được xác thực. 

Từ Khóa:

Đàm Vĩnh Hưng