Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ông hoàng album' đích thực: Tổng lượt album bán ra đã cán mốc 7 triệu bản

BTS không có đối thủ ở mảng sale album.

Những năm gần đây, các fan KPOP chứng kiến sự xuất hiện của một huyền thoại mang tên BTS, cái tên đã đưa KPOP vươn xa tới các châu lục khác trên thế giới và đạt được thành tựu vô tiền khoảng hậu. Một trong số những kỷ lục không đối thủ nào so bì được với boygroup nhà Big Hit đó chính là khả năng sale album.Mới đây. một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng nổi tiếng đã tổng hợp tất cả dữ liệu doanh số album từ khi nhóm debut cho tới nay. Có vẻ như BTS đã bán được 5,9 triệu album, riêng "Map of the Soul: Persona" đã bán được gần 3,7 triệu album. 

 

Nếu gộp cả doanh số album tiếng Nhật, con số này sẽ được nâng lên 7 triệu. Tuy nhiên, theo số liệu được ghi nhận bởi UWC (United World Chart), album "Map of the Soul: Persona" đạt doanh số hơn 4 triệu bản. 

Nhiều cư dân mạng tin rằng trong lần comeback tiếp theo, boygroup này sẽ đạt 10 triệu album bán ra, đánh một dấu mốc vàng son trong sự nghiệp.