Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông chủ của Big Machine lên tiếng: 'Cha của Taylor Swift đã biết trước thỏa thuận này'

Mới đây, Scott Borchetta - giám đốc điều hành và doanh nhân người Mỹ nổi tiếng với việc thành lập Tập đoàn Big Machine Label đã lên tiếng!

Scott Borchetta là một nhà điều hành và doanh nhân người Mỹ nổi tiếng với việc thành lập Tập đoàn Big Machine Label. Ông bắt đầu nhãn hiệu này vào năm 2005 với 13 nhân viên, với tư cách là chủ tịch / CEO của nó. Mới đây, ông đã lên tiếng về lùm xùm giữa Taylor Swift và Scooter Braun.

Taylor Swift

Cụ thể, Scoot Borchetta cho rằng cha của Taylor Swift là ông Scott Swift - một cổ đông của Big Machine đã được thông báo về thỏa thuận đang chờ được xử lý vào ngày 25 tháng 6 này. Ông nói thêm: "Sau đó, chúng tôi đã có một cuộc gọi cuối cùng vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 6, trong đó giao dịch đã được thông qua với đa số sự tán thành. Một cách lịch sự, tôi đã nhắn tin cho Taylor Swift vào ngày 29 tháng 6, lúc 9:06 phút trước khi mọi chuyện vỡ lỡ vào Chủ Nhật vừa qua. Tôi đoán có thể cô ấy đã không nhìn thấy tin nhắn của tôi".

Taylor Swift

Cùng với việc chia sẻ những cuộc trò chuyện trước đây với Taylor Swift, ông cũng chia sẻ không có sự việc Scooter Braun bắt nạt Bướm Chúa như cô vẫn nghĩ: "Tôi biết một số vấn đề giữa Taylor Swift và Justin Bieber. Tuy nhiên, Scooter luôn cố gắng làm những gì tích cực nhất cho Taylor. Anh ấy đã gọi cho tôi trực tiếp về vụ Manchester để xem Taylor có tham gia không, và cô ấy đã từ chối".

Scooter Bruna

Bên cạnh đó, Scott Borchetta cũng khẳng định một điều: "Scooter Braun sẽ là người giám hộ trung thực cho Taylor và âm nhạc của cô".

Những chia sẻ trên của Scott Borchetta khiến dân tình càng thêm... bối rối. Liệu Taylor Swift có sự nhầm lẫn? Dù thế nào chăng nữa, công chúng vẫn luôn bên cạnh Taylor. 

Từ Khóa:

Taylor Swift