Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông Cao Thắng tuyển “gà” mới theo mô hình quốc tế

Đã 3 năm kể từ ngày 6th Sense Entertainment JSC của Ông Cao Thắng thành lập và đạt được những thành công đáng kể. Mới đây, Ông Cao Thắng cho biết Công ty đã chính thức tuyển sinh theo mô hình quốc tế chuyên nghiệp.

Ra đời từ năm 2012, 6SE đã gặt hái được nhiều thành công với hàng loạt MV đẹp lung linh của nhiều ca sĩ đình đám có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Dưới sự dẫn dắt của Ông Cao Thắng, Sense Entertainment JSC đã trở thành một trong những Công ty giải trí hàng đầu Việt Nam.

Ông Cao Thắng không ngại chi mạnh tay đầu tư những phòng thu âm, phòng dựng, phòng tập nhảy hiện đại cũng như một ê-kíp lý tưởng gồm những người trẻ tuổi đầy tài năng cũng là nòng cốt của 6SE.

Sau 3 năm hoạt động, 6SE đã chính thức mở đợt chiêu dụ nhân tài với quy mô hoành tráng theo tiêu chuẩn quốc tế. “We need you” là tên gọi của chương trình này.

Đây là chương trình được tài trợ bởi ERC International nhằm tạo môi trường tìm kiếm và đào tạo những tài năng mới. Những ứng viên được lựa chọn sẽ được đào tạo và có cơ hội trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Đội ngũ giám khảo của chương trình gồm Đông Nhi, Ông Cao Thắng, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Huỳnh Hiền Năng… trong đó Đông Nhi chính là ca sĩ độc quyền thế hệ đầu tiên của Công ty.

Với quy mô rộng khắp, We need you tạo điều kiện cho mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi 14 – 23. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội tỏa sáng và thỏa niềm đam mê nghệ thuật của mình. Chương trình sẽ gồm hai vòng thi: trực tuyến và trực tiếp.

6SE chính thức nhận hồ sơ ứng tuyển tại email weneedyou.6se@gmail.com từ ngày 15/7.

Nguồn: Kênh14