Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông Cao Thắng: Mối quan hệ với Đông Nhi là bình đẳng

Dù nhiều fan mong chờ cả hai sẽ cưới nhau nhưng họ đều muốn tập trung cho sự nghiệp trước.

Gia đình không gây áp lực việc kết hôn

Nhiều người thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng yêu nhau suốt ngần ấy năm cũng sốt ruột thay nhưng cả hai lại thấy chưa cần vội. Thậm chí hai bên gia đình cũng ủng hộ suy nghĩ của cặp đôi trong việc cưới hỏi.

đông nhi ông cao thắng

Ông Cao Thắng tin vào duyên số nhưng phải cần đúng thời điểm chín muồi. Anh chia sẻ rằng nếu kết hôn thì sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình nên công việc phải giảm xuống. Do đó, anh và Đông Nhi muốn dùng thời gian lúc trẻ để cống hiến cho sự nghiệp, đáp lại sự yêu mến và kỳ vọng của khán giả. Bạn gái ở bên Ông Cao Thắng đã lâu nên hiểu điều đó và không hề hối thúc anh cưới sớm.

Độc lập về tài chính sau khi kết hôn

Do chưa tính đến chuyện lập gia đình nên hiện tại cả hai vẫn “thân ai nấy lo”. Ông Cao Thắng có công ty giải trí riêng còn Đông Nhi cũng có sự nghiệp vững chắc. Nữ ca sĩ không phải dạng người thích dựa dẫm bạn trai, cô ấy rất mạnh mẽ. Anh chàng cũng tiết lộ rằng nếu có lấy nhau thì mỗi người vẫn muốn tự chủ mọi thứ để không là gánh nặng của nhau.

May mắn khi vừa là người yêu vừa là quản lý của Đông Nhi

Với anh vừa được ở bên cạnh Đông Nhi như một người bạn trai và một người cộng sự là điều may mắn. Anh có thể giúp bạn gái tìm được hướng đi trong sự nghiệp âm nhạc. Mọi người cứ hay cho là Đông Nhi ăn hiếp Ông Cao Thắng nhưng anh khẳng định mối quan hệ của cả hai rất bình đẳng. Anh rất chu đáo, gần như ở bên cạnh bạn gái cả ngày, thậm chí trong những buổi diễn anh cũng âm thầm ngồi bên dưới để xem phản ứng của khán giả.

Cặp đôi đẹp nhất làng giải trí

đông nhi ông cao thắng

Ông Cao Thắng tự hào chia sẻ mình và bạn gái là cặp đôi hiếm có trong Vpop vì dù yêu lâu nhưng chưa bao giờ chán hay “thiếu lửa”. Cả hai chỉ cần nhìn vào mắt nhau là hiểu đối phương muốn gì. Thời gian không làm phai nhòa tình cảm mà còn khiến tình cảm cặp đôi thêm bền chặt.

Anh thừa nhận cũng ghen khi Đông Nhi ăn mặc sexy hay có người khác để ý. Tuy nhiên, nam ca sĩ có lòng tin ở bạn gái của mình.

Cách giải quyết mâu thuẫn

Yêu nhau lâu chứ không phải ngày một ngày hai nên mỗi khi có xích mích thì cả hai ngồi lại nói chuyện để giải quyết. Còn trong công việc thì thẳng thắn đưa ra quan điểm, khen chê rõ ràng. Ông Cao Thắng chủ động đưa ra ý tưởng còn Đông Nhi quyết định mặt hình ảnh, trình diễn.

Vì đâu trở thành "người đứng sau"?

Không phải từ khi anh gặp Đông Nhi anh mới lui về hậu trường mà kể từ lúc mới đi hát thì anh đã nghĩ rằng vai trò sản xuất âm nhạc mới phù hợp với mình nhất. Về đường dài, Ông Cao Thắng muốn đứng sau để hỗ trợ những tài năng trẻ chứ không riêng gì bạn gái.

Bị bạn gái lấn lướt trên ghế nóng The Voice Kids 2016

Nam huấn luyện viên không buồn mà thấy may mắn khi cô ấy thể hiện tốt vai trò, giúp team thu hút được nhiều thí sinh “khủng”. Trước khi ngồi ghế nóng thì cả hai đã phân chia rõ vai trò. Đông Nhi lanh lẹ hoạt ngôn nên đi “tiên phong”, chỉ khi nào cần bổ sung kiến thức chuyên môn thì Ông Cao Thắng mới ra tay. Anh không nghĩ đây là sự lép vế mà chỉ là chiến lược tốt nhất của đội Nhi – Thắng.

đông nhi ông cao thắng

Cựu thành viên nhóm Weboys còn thú nhận rất thích trẻ con nên mới quyết định ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí. Mỗi khi nhìn các em nhỏ chăm chỉ tập luyện thì anh rất thương và càng hào hứng thú với vai trò mới này.

Tự đánh giá thế nào về hành trình vừa qua anh xây dựng cho Đông Nhi

Ông Cao Thắng cho biết thành công của Đông Nhi là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố, ngoài sự nhiệt huyết của ekip thì còn có sự may mắn. Hiện tại, anh và bạn gái tạm hài lòng với những gì đã làm được. Sự thành công của liveshow vừa qua chính là khởi đầu cho những dự án hoành tráng trong tương lai.