Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông Cao Thắng - chàng trai chuẩn hình tượng tổng tài điển trai, giàu có bước ra từ truyền thuyết

Chỉ có một điểm khác với hình mẫu tổng tài trong ngôn tình là anh chàng này không hề lãnh khốc.

Là fan của ngôn tình Trung Quốc, không fan girl nào là không chết mê chết mệt với những tổng tài/lão đại vừa đẹp trai, vừa tài giỏi, vừa giàu có, lại "lãnh nhược băng sương" với tất cả thế giới, chỉ trừ nữ chính. Tuy nhiên, là fan của ngôn tình, fan girl cũng xác định được, hình tượng trên chỉ có trong trí tưởng tượng, trong thế giới mà nữ chính dù có nghèo đến mấy nhưng cuối cùng cũng gặp được hoàng tử của đời mình. Còn thực tế... thì thôi. 

Nhưng nay, khi chứng kiến cuộc tình của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đến ngày "đơm hoa kết trái" bằng một lễ cưới hoành tráng, người hâm mộ đã có quyền tin, tổng tài là có thật ngoài đời. 

Trước hết, độ đẹp trai của Ông Cao Thắng là không phải bàn cãi. 10 năm đã qua, kể từ thời vẫn còn hoạt động cùng Weboys, người ta không nhận ra dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt anh, thậm chí, theo thời gian, ở Cao Thắng càng đậm nét chín chắn, chững chạc và cuốn hút của một người đàn ông trưởng thành. 

Ông Cao Thắng - tổng tài bước ra từ truyện ngôn tình

 Ông Cao Thắng - tổng tài bước ra từ truyện ngôn tình 5

10 năm qua, Ông Cao Thắng vẫn trẻ trung và điển trai

Tiếp, ông xã Đông Nhi không chỉ có xuất thân "trâm anh thế phiệt" mà còn cực tài giỏi. Không kể đến số tài sản mà anh hiếm khi nhắc tới, Nhi - Thắng hiện đang đồng quản lý công ty giải trí 6SE với dàn nghệ sĩ trẻ hùng hậu gồm: Uni5, Lip B, Song Luân, Han Sara, Anh Tú The Voice,...

Ông Cao Thắng - tổng tài bước ra từ truyện ngôn tình 1

Ngoài đời, Ông Cao Thắng cũng là một tổng tài đích thực

Ông Cao Thắng - tổng tài bước ra từ truyện ngôn tình 6

Bằng chứng cho thấy sự giàu có ở anh chàng CEO này là chiếc xe anh tự lái tới rước Đông Nhi trong lễ ăn hỏi sáng nay hiện là phiên bản độc nhất tại TP.HCM

Điểm quan trọng nhất, suốt 10 năm qua, Ông Cao Thắng luôn hi sinh thầm lặng để Đông Nhi được tỏa sáng trên những sân khấu lớn. Với bệ phóng vững chắc từ Weboys, nếu kiên định theo đuổi sự nghiệp ca hát, hẳn Ông Cao Thắng cũng không thua kém Noo Phước Thịnh của hiện tại. Thế nhưng, anh lại chọn cách lui về cánh gà, mở công ty, hỗ trợ đắc lực cho cô bạn gái, làm người hùng của giọng ca "Bad Boy" suốt bao năm. Kể cả có "lãnh khốc" với người xung quanh mà trong mắt Ông Cao Thắng luôn có Đông Nhi thì đã đủ làm người hâm mộ ghen tị. 

Ông Cao Thắng - tổng tài bước ra từ truyện ngôn tình 2

Ông Cao Thắng - tổng tài bước ra từ truyện ngôn tình 3

10 năm đủ làm thay đổi một con người nhưng tình yêu của Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi vẫn kiên định và thủy chung như vậy

Tập hợp tất cả những đặc điểm trên, nếu điện ảnh Việt có ý định chuyển thể một bộ truyện tổng tài lãnh khốc nào đó, không hình tượng nào hợp hơn Ông Cao Thắng ngoài đời thực.