Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông bố 6 con khiến Simon Cowell bật khóc ở America’s Got Talent 2018 bị cảnh sát bắt vì đánh vợ

Vụ việc bạo lực trên xảy ra chỉ một ngày sau khi chương trình America’s Got Talent 2018 kết thúc.

Michael Ketterer - thí sinh từng được nút vàng của Simon Cowell tại America's Got Talent 2018 - vừa bị bắt ở Hollywood vào cuối tuần trước vì tội bạo lực gia đình. Thông tin này được sở cảnh sát Los Angeles tiết lộ với TMZ.

Michael Ketterer là ai

Michael Ketterer bị bắt vì bạo hành vợ.

Nguyên nhân được cho là Michael Ketterer xô xát với vợ - cô Ivey - trong phòng của một khách sạn. Vợ anh không muốn tố cáo khi cảnh sát ập vào khách sạn nhưng Michael Ketterer vẫn bị bắt giữ vì trên người cô để lộ rõ các vết thương. Sau khi đóng 50.000 USD, ông bố sáu con đã được tại ngoại.

Các nguồn tin chia sẻ với TMZ, trường hợp của Michael Ketterer sẽ được chuyển tới luật sư thành phố. Hình phạt nặng hay nhẹ tùy thuộc vào mức độ chấn thương trên người vợ anh.

Trước khi bị bắt giữ, Michael Ketterer từng chinh phục hàng triệu khán giả trên chương trình America’s Got Talent. Từ những vòng loại của America's Got Talent 2018, Michael là thí sinh yêu thích của giám khảo Simon Cowell, thậm chí từng khiến giám khảo khó tính bật khóc khi hát ca khúc Us của James Bay. 

Michael Ketterer là ai

Gia đình hạnh phúc của Michael Ketterer.

Dù chỉ về thứ năm, Michael Ketterer vẫn được xem là một trong những gương mặt nổi bật nhất trong chương trình. Anh chiếm cảm tình khán giả nhờ câu chuyện đời tư cảm động khi không sinh thêm con mà cùng vợ nhận nuôi năm người con, trong đó có một bé trai bị liệt não, các bé còn lại là trẻ vô gia cư. 

Michael Ketterer là thí sinh hiếm hoi khiến giám khảo Simon Cowell bật khóc: