Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông bầu 'làm màu' và 'sống ảo' bậc nhất Vbiz: hàng hiệu dát đầy người, ném cả tỷ đồng để quay vlog nhưng tiền cát-xê nợ 1,5 năm không trả

Vũ Khắc Tiệp giàu có ra sao chưa rõ nhưng từ năm 2019 đến nay đã có vài ba người tố anh quỵt tiền không trả.

Trưa ngày 8/11, quản lý Noo Phước Thịnh công khai tố hàng loạt nhân vật nợ tiền nhưng mãi không trả. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến sự xuất hiện của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp khi còn nợ 50% cát xê của Noo từ đầu năm 2019. Danh sách số người chây ì không chịu trả tiền được quản lý của Noo liệt kê như sau: "Từ những con nợ nội địa mà người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu. Đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019 hay một anh bầu Hàn Quốc đã cao bay xa chạy về Hàn Quốc mặc dù show T-ara của anh đông nghịt khách".

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền

Bài đăng tố Vũ Khắc Tiệp nợ 50% cát-xê 1,5 năm chưa trả của quản lý Noo Phước Thịnh

Liên hệ với quản lý của Noo Phước Thịnh, anh cho biết chương trình Vũ Khắc Tiệp còn nợ 50% cát-xê chính là show Đêm hội chân dài đã diễn ra ở Singapore vào tháng 3/2019 với sự góp mặt của các ca sĩ như Lệ Quyên, Hà Hồ, Noo Phước Thịnh... "Anh nhận được đặt cọc 50% trước ngày diễn mấy ngày, từ đó về sau bên anh liên hệ anh Tiệp để nhận 50% còn lại nhưng đều nhận lý do abc... hẹn qua tuần thanh toán và cứ dây dưa đến tận bây giờ là 1,5 năm. Sau khi đăng status thì bên anh Tiệp đã báo là vì sơ suất do thư ký nghỉ việc và hẹn qua tuần (ngày mai?) sẽ thanh toán. Anh đang chờ", quản lý Noo Phước Thịnh cho hay.

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền 1

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền 2

Show diễn mà công ty của Vũ Khắc Tiệp chưa thanh toán cho Noo Phước Thịnh là Đêm hội chân dài đã diễn ra từ năm 2019

Về phía Vũ Khắc Tiệp, sau bài bóc phốt làm "xấu mặt" của quản lý Noo Phước Thịnh, "ông bầu" Venus cũng đã lập tức liên hệ lại, giải thích rằng do thư ký lúc đó nghỉ việc nên xảy ra sơ suất trên. Bên cạnh đó, phía ông trùm chân dài cũng hẹn sang tuần sau thanh toán nốt.

Lại nhớ hồi đầu năm 2020, dân mạng thi nhau truyền tay hình ảnh Vũ Khắc Tiệp có mặt tại đồn công an với gương mặt bê bết máu. Thông tin hành lang thu thập được cho biết, ông bầu của Ngọc Trinh bị đánh là do thiếu nợ.

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền 3

Ngoài hình ảnh đăng tải Vũ Khắc Tiệp đang ngồi tại đồn công an, bài đăng còn kèm cả hình ảnh giấy nợ của ông bầu 37 tuổi này để làm bằng chứng. Theo hình ảnh và thông tin trên giấy nợ, Vũ Khắc Tiệp vay nợ 1 tỉ đồng từ năm 2015, cam kết trả trong thời hạn 12 tháng. Tuy nhiên, ông bầu này cố tình lảng tránh và số nợ đã tăng lên gần 3 tỉ đồng. Do không đủ trả lãi nên anh bị đánh "dằn mặt" và bị đưa lên đồn công an để ký xác nhận sẽ trả đủ cả tiền gốc và lãi của những đợt trước.

Đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp lấp liếm rằng hình ảnh trên được chụp từ năm 2015. Thế nhưng khi cư dân mạng chỉ ra thái độ lươn lẹo của ông bầu do chiếc áo màu xanh anh mặc trong hình mới xuất hiện từ tháng 6/2019. Chưa kể, kiểu tóc và sống mũi phẫu thuật của ông trùm chân dài cũng thuộc về thời gian gần đây thì Vũ Khắc Tiệp mới lý giải vụ việc xảy ra vào cuối tháng 7/2019. Nguyên nhân là do anh đánh nhau với một người đưa tin bịa đặt, tung những tin đồn không đúng về mình. Cả hai đã hẹn gặp nhau tại một sân vườn của khách sạn và xảy ra xô xát.

"Khi đó tôi biết mình nóng tính, có thể to tiếng nên đã chọn ngồi ngoài sân vườn để không gây chú ý, ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Trong khi nói chuyện quả thực hai bên đã xảy ra va chạm. Kết quả là bức ảnh như mọi người đã thấy. Chính tôi đã nhờ bảo vệ khách sạn gọi công an phường Bến Nghé, quận 1 tới giải quyết. Rất đông người đã chứng kiến sự việc lúc đó", Vũ Khắc Tiệp kể lại.

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền 4

Vũ Khắc Tiệp lấp liếm bức ảnh máu me có từ năm 2015 nhưng trang phục của anh đã tố cáo điều ngược lại

Trước vụ xô xát đến máu chảy trên, hồi tháng 7/2019, Vũ Khắc Tiệp cũng bị một tài khoản có tên P.H tố cáo quỵt tiền đăng kí tham gia "Viet Nam night" ngay tại Cannes.

Cụ thể, người này cho biết, sau khi đăng kí tham dự, phía Vũ Khắc Tiệp cho biết sẽ làm hết các thủ tục như visa, đặt phòng… Phía người đăng kí chỉ cần gửi trước 50% tiền cọc là được. Vì vậy, hai vợ chồng doanh nhân đã chuyển khoản 116,5 triệu đồng (tức 50% số tiền đi tour 6 ngày với công ty của Vũ Khắc Tiệp) vào tháng 11/2018. Mặc dù, đêm tiệc này tới tháng 5/2019 mới diễn ra. Do từng có quen biết và cũng tin tưởng Vũ Khắc Tiệp nên vợ chồng doanh nhân không làm bất kì giấy tờ hợp đồng đàng hoàng nào cả mà chuyển tiền luôn. Thế nhưng, mãi chẳng thấy phía Vũ Khắc Tiệp hồi âm. Họ còn khẳng định, phía Vũ Khắc Tiệp không lấy giấy tờ để đi xin visa cho mình mà cũng không thấy hoàn tiền lại.

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền 5

Điều này một lần nữa chứng tỏ, Noo Phước Thịnh không phải nạn nhân đầu tiên bị Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền, nợ cát-xê dẫu trên trang cá nhân, anh luôn khoe khoang về cuộc sống giàu có, hàng hiệu dát đầy người, đi du lịch ở khách sạn 5 sao, thậm chí đầu tư cả tỷ đồng chỉ để quay 1 vlog. 

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền 6

Cư dân mạng đồng tình cho rằng, Vũ Khắc Tiệp là ông bầu "sống ảo" và "làm màu" bậc nhất Vbiz.