Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Carpool Karaoke (The Late Late Show)

One Direction tham gia chương trình Carpool Karaoke với James Cordon

James Corden vừa mời đến 4 chàng trai nhà 1D tham gia vào chương trình Late Late Show của mình với đặc trưng là màn hát Karaoke trong xe hơi.

Mặc dù phải ngồi trong chiếc xe khá chật chội nhưng những anh chàng này cũng phô diễn được giọng hát và một phần vũ đạo khá hài hước của mình. Đoạn video hơn 13 phút đã ghi lại những khoảnh khắc thú vị của Niall Horan, Louis Tomlinson, Liam Payne và Harry Styles trước khi họ tách ra hoạt động riêng. Đây cũng là cách Niall, ngôi sao 22 tuổi xóa tan những tin đồn “lục đục nội bộ” của nhóm nhạc trong thời gian gần đây.

Carpool Karaoke đã trở thành một chương trình khá thú vị kể từ khi James đảm nhận vai trò MC cho Late Late Show hồi đầu năm nay. Chương trình từng mời nhiều nhân vật nổi tiếng tham gia. Với đặc trưng là nói chuyện phiếm và hát những bản hit được yêu thích, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Nguồn: Music-news