Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"One Direction phiên bản nữ" sắp được ra mắt công chúng?

Nam ca sĩ Louis Tomlinson (1D) và ông "trùm" - Simon Cowell bắt tay hợp tác cho ra mắt "One Direction phiên bản nữ".

Không chỉ dành thời gian để tập trung chuẩn bị cho album solo với hãng thu âm mới Sony Music, Tomlinson - thành viên One Direction được cho là đang ấp ủ ý định sẽ tung ra nhóm nhạc nữ "phiên bản One Direction" với sự giúp sức của ông trùm sản xuất chương trình truyền hình - Simon Cowell.
 
one direction phiên bản nữ
One Direction và Simon Cowell
"Tom vừa mới ký một bản hợp đồng sơ bộ với chúng tôi cho dự án này", Cowell chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ The Mirror. "Anh ấy dự định sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ trong năm nay và tôi hy vọng họ sẽ đem lại những sự đột phá".
Cowell, người không thể thiếu trong việc thành lập cũng như mọi hoạt động của One Direction, mô tả ban nhạc của Tomlinson như một điều gì đó vô cùng đặc biệt. “Họ đều là những cô gái tài năng. Tôi thực sự ấn tượng mỗi khi nghe họ hát”.
 
one direction phiên bản nữ
Tomlinson và Simon Cowell
"Anh ấy có năng khiếu âm nhạc tuyệt vời", Cowell nói về Tomlinson. "Anh ấy nói với tôi về ý tưởng này trước cả khi tôi định chia sẻ nó khoảng một năm hay 18 tháng trước. Tom đã gặp phải một số trục trặc...Tuy nhiên tôi nghĩ anh ấy cũng đã có những dự định riêng cho dự án."
Cowell cũng tiêt lộ rằng ông đã khuyến khích Harry Styles ký hợp đồng solo với Columbia. 
 
one direction phiên bản nữ
Harry Style trong bộ phim Dunkirk
"Tôi sẽ không đi chi tiết vào khâu kỹ thuật nhưng đó là bản hợp động mà chúng tôi gợi ý cho cậu ấy", giám khảo chương trình American Idol nói. "Chúng tôi đã dồn nhiều tâm huyết vào dự án này và thật may là kết quả chúng tôi mong muốn thật tuyệt vời".
Hiện nay, Styles đang tập trung quay cho bộ film đầu tay của mình - "Dunkirk", trong khi đó Tomlinson cũng đang khá bận rộn với một số công việc cá nhân. Cả hai dự định sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc trong thời gian sắp tới.
HN lược dịch