Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

One Direction lại bị đối thủ chê trên truyền hình

Là một trong những đối thủ nặng ký của nhau, Justin Bieber và boyband 1D đã nhiều lần công khai “khẩu chiến” trước báo giới. Tuy nhiên, phần lớn các cuộc chiến này đều bắt nguồn từ nam ca sĩ người Canada.

Mặc dù đã chính thức chia tay fan vào những ngày cuối năm 2015 nhưng mới đây, 1D vẫn bị đối thủ của mình công khai chỉ trích.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin Bieber khiến dân tình dậy sóng vì những phát ngôn của mình. Trong bài phỏng vấn với The Bert Show, anh nói: “Tôi nổi tiếng nhờ tài năng và những người dùng của Youtube chứ không phải qua những chương trình có hậu thuẫn lớn như X-Factor.”

Rõ ràng, trong phát ngôn này, ngôi sao 21 tuổi đang có ý nói bóng gió đến đàn anh 1D chỉ nổi tiếng nhờ công nghệ lăng xê. Mặc dù không trực tiếp nói ra nhưng sự kiêu ngạo này đã nhanh chóng bị fan 1D “ném đá”. Nhiều người tin rằng đây là cách mà ngôi sao trẻ tuổi so sánh tài năng của mình với đàn anh.

Trước đó, 1D và Justin Bieber cũng có một cuộc chiến công khai khác thông qua việc cùng lúc tung album mới (13/11/2015).

Nguồn: Zingnews