Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ONCE đua nhau đến nơi TWICE quay MV để làm clip cover 'Likey'

Fandom của nhóm rất biết cách quảng bá cho bài hát mới bằng một cách rất riêng.

Hòa theo cơn sốt "Likey" đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng Billboard, mới đây, người hâm mộ của TWICE đã cất công tìm đến những địa danh mà nhóm từng ghi hình MV tại Canada. 

Lần lượt tại ngõ Waterfront Pink, Gastown, Skytrain, White Rock, Công viên Stanley Park, Richmond, Trường trung học Maple Ridge... các ONCE đã thực hiện lại bài nhảy của "Likey" rồi dựng thành nhiều clip cover ấn tượng.

Cover

Cover

Sự gia tăng chóng mặt số người đến các địa điểm trên đã khiến cho giới báo chí của Canada tò mò. Một vài phóng viên của Đài truyền hình CBC đã đến tận nơi để hỏi lý do vì sao mọi người lại tập trung ở đây đông vậy. Câu trả lời càng khiến họ bất ngờ hơn khi sự xuất hiện của một nhóm nhạc Châu Á lại có thể khiến các địa điểm của Canada trở nên thu hút khách tham quan lạ thường.

Được biết, TWICE đang bước vào tuần quảng bá thứ 2 cho "Likey". Mặc dù bài hát không đạt được thứ hạng xuất sắc trên các BXH nhạc số song doanh số tiêu thụ album lại cực kỳ ấn tượng. Nhiều fan tin rằng, sau khi khép lại đợt quảng bá cho "Likey", TWICE cũng sẽ rục rịch trở lại với một ca khúc mới có tiêu đề "Heart Shaker".