Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ONCE bảo vệ Nayeon (TWICE) khi đưa ra những bằng chứng về tình bạn thân với Jungyeon sau tranh cãi xem thường các thành viên trong concert

Đây chỉ là một trò đùa vô tình làm netizen phẫn nộ và Nayeon thực tế rất quý chứ không hề xem thường

Trong buổi biểu diễn gần đây tại concert “TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park”, Nayeon đã xếp hạng mình đứng thứ nhất trong TWICE và Jungyeon xếp cuối cùng.

Nayeon gây tranh cãi với xếp hạng các thành viên TWICE

Tưởng chừng như chỉ là trò đùa nhưng phát biểu có cô nàng gây ra không ít phẫn nộ trên các diễn đàn. Nhiều người cho rằng, Nayeon tỏ thái độ xem thường các thành viên khác một cách công khai và họ rất khó chịu.

Nayeon gây tranh cãi với xếp hạng các thành viên TWICE

Thế nhưng, nhiều fan lại chứng mình rằng Nayeon rất hòa đồng với các thành viên trong nhóm, đặc biệt là Jungyeon, người xếp thứ 9 trong bài phát biểu của Nayeon.

Nayeon Jungyeon

Nayeon và Jungyeon được biết đến là hai thành viên thân thiết nhất trong nhóm, bởi họ được đào tạo nhiều năm cùng với Jihyo và gần như ra mắt với tư cách là 6MIX trước khi chính thức debut cùng TWICE.

Trong concert, Nayeon và Jungyeon còn biểu diễn màn song ca duy nhất, "My Ear's Candy" của Taecyeon (2PM).

Và khi Nayeon rơi nước mắt vì bài phát biểu vào ngày thứ 3 của concert chính Jungyeon là người bước đến an ủi cô ấy.

Rõ ràng là Nayeon và Jungyeon là những người bạn thân thiết, và cách mà Nayeon nói về thứ hạng của thành viên cũng là một trò đùa giữa họ. Thế nhưng netizen đã hiểu lầm và dành cho cô nàng nhiều bình luận chỉ trích.

Nayeon Jungyeon

Ngoài ra, sau khi concert kết thúc thì Nayeon và Jungyeon còn dành một ngày nghỉ để hẹn hò cùng nhau. Người hâm mộ đã phát hiện ra hai người đi dạo quanh quận Apgujeong ở Seoul. Nhìn họ tình cảm thế này thì làm sao mà Nayeon có ý xem thường Jungyeon được đúng không nào?