Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn trời, may mà công ty quản lý không bắt 9 thần tượng này phải đi 'cắt mí'!

Thật hạnh phúc khi những ngôi sao của chúng ta vẫn giữ được nét đẹp nguyên bản đặc trưng.

Từ rất lâu rồi, mắt hai mí được xem là tiêu chuẩn của nét đẹp con người. Mặc dù nhiều người chọn cách phẫu thuật cắt mí để tiệm cận với tiêu chuẩn đó, song có những người lại chứng minh mình đẹp hơn khi giữ nguyên nét độc đáo một mí.

Cùng điểm qua một số thần tượng, những người chỉ khiến fan muốn thốt lên "Ơn trời, may mà công ty quản lý không bắt 9 thần tượng này phải đi 'cắt mí'!"

Seulgi (Red Velvet)

Mắt một mí

Nhìn ở nhiều góc, khuôn mặt của Seulgi đều nổi bật lên một nét đẹp như búp bê. Nếu nữ thần tượng phải phẫu thuật mí mắt, chắc chắn cô ấy sẽ đánh mất đi visual mang tính thương hiệu của mình.

Jin (BTS)

Mắt một mí

Không hổ danh là "Mr. Worldwide Handsome", mọi chi tiết trên khuôn mặt của Jin đều được kết hợp vô cùng hài hòa. Nhìn Jin, ai dám chê con trai mắt một mí là kém sắc?

Dahyun (TWICE)

Mắt một mí

Người hâm mộ yêu mến Dahyun và luôn nhắn nhủ cô đừng bao giờ cắt mí. Chính đôi mắt đặc biệt của Dahyun đã giúp nụ cười của cô tỏa sáng hơn bao giờ hết! 

Jisoo (Lovelyz)

Mắt một mí

Mắt Jisoo trông rất to, tùy thời điểm mà có thể thể hiện nét đẹp "cún con" ngây thơ hoặc quyến rũ đến cực điểm. Đó là điều mà không phải ngôi sao nào có hai mí mắt cũng làm được. 

Xiumin (EXO)

Mắt một mí

Đôi mắt của Xiumin được xem là một trong những bộ phận đẹp nhất mà nam thần tượng sở hữu. Chúng to, tròn và rất long lanh, giúp khuôn mặt của "anh già" EXO trẻ trung hơn biết bao nhiêu. Sẽ bình thường nếu bạn nhận nhầm Xiumin là maknae của EXO, thật đấy!

Moonbyul (MAMAMOO)

Mắt một mí

Mắt của Moonbyul giúp nữ rapper có một ánh nhìn độc đáo. Đôi lúc chúng thuần một mí, đôi lúc chúng chuyển sang hai mí, nhưng dù có ở trạng thái nào thì chúng cũng hài hòa với tổng thể khuôn mặt của Moonbyul.

Wonwoo (SEVENTEEN)

Mắt một mí

Bạn có tin vào vẻ đẹp hút mắt? Giữa một rừng trai đẹp của SEVENTEEN, chính đôi mắt một mí là thứ níu giữ sự chú ý của người hâm mộ đối với Wonwoo. Không một ai muốn nam thần tượng thay đổi nét đẹp cuốn hút này cả, hoàn toàn không!

Sungjae (BTOB)

Mắt một mí

Có vẻ như mắt một mí đã tạo nên lằn ranh giữa sự sexy và ngây thơ trong visual của các thần tượng. Sungjae là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho lập luận ấy.

Ha Seul (LOONA)

Mắt một mí

Mái tóc suôn dài cộng với đôi mắt một mí đem đến cho HaSeul một vẻ ngoài thanh lịch, đài các. Người hâm mộ hy vọng rằng cô nàng sẽ luôn duy trì thần thái và vẻ ngoài đặc sắc như thế này.