Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn trời, cuối cùng Trường Giang cũng chính thức tỏa sáng tại 'Running Man' mùa 2!

Mới đây, Trường Giang đã có màn thể hiện ấn tượng ở 'Running Man' mùa 2 tập 14.

Mới đây, 'Running Man' tập 14 đã được lên sóng với những tình tiết ấn tượng. Trong phần này, "Cuộc đua cặp đôi" cùng 3 khách mời Diễm My 9x, Hoà Minzy, Orange bằng chiến thắng bất ngờ của đội Trường Giang - Lan Ngọc. Tuy nhiên, các đội khác cũng đã kịp để lại những "khoảnh khắc để đời" trong chặng đua lần này. 

running man

Trong thử thách đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế trên cáp treo, Trường Giang - Lan Ngọc trở thành đội về nhất với thời gian dựng các chai nước ít nhất. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của các thành viên khác bởi cả 2 đều sở hữu bàn tay vàng trong làng tỉ mỉ. Những trò chơi không dùng sức này thật sự là thế mạnh của đội Xanh.

running man

Vượt qua nỗi sợ hãi khi làm nhiệm vụ với trò chơi mạo hiểm dưới nước, 2 anh em bất ngờ bốc thăm được chiếc thẻ có trái tim. Như vậy, đội Xanh chính thức là đội về Nhất cuộc đua giành lấy tình yêu mà không cần phải đối đầu, giằng co xé bảng tên bất cứ ai.

Chính Lan Ngọc cũng tỏ ra bất ngờ, không tin nổi vào cú lội ngược dòng này. Điều này cũng chứng minh rằng đội của anh già và Bé Nớt không hề vô dụng, yếu đuối. Đây là khoảnh khắc tỏa sáng hiếm hoi của Trường Giang trong 'Running Man' mùa 2. Được biết trước đó, nam danh hài được nhận xét không phù hợp với chương trình.

Running Man

Trong tập 14, ba khách mời Hòa Minzy, Orange, Diễm My 9X cũng có những khoảnh khắc tỏa sáng. Không ngại mất hình tượng, Diễm My 9x đã xả thân chơi hết mình trong tất cả các thử thách. Dù không có được sự khéo léo, dẫn đến về chót với nhiệm vụ trên cáp treo nhưng đội Đen đã có một phần chơi xé bảng tên rất ấn tượng

Từ Khóa:

Running Man

mùa 2