Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn trời, cuối cùng Miley Cyrus đã chuẩn bị trở lại cuộc đua âm nhạc rồi!

Mới đây, Miley Cyrus đã nhá hàng teaser ca khúc mới mang tên 'Midnight Sky' khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trong năm 2020, khác với những đồng nghiệp khác, Miley Cyrus có phần im ắng hơn. Sau ca khúc đình đám mang tên "Slide Away", công chúng đang mong chờ sự trở lại của nữ nghệ sĩ. Mới đây, Miley Cyrus chính thức "thả thính" khiến dân tình náo loạn. 

Miley Cyrus

Theo đó, nữ ca sĩ sẽ gia nhập đường đua âm nhạc mùa hè vào ngày 14/8 tới đây với đĩa đơn mang tên “Midnight Sky”. “Tôi biết mọi người đã chờ đợi trong cảm giác dài như vô tận. Nhưng bây giờ thì điều đó sẽ không còn nữa. Cuối cùng thì “cô ấy” cũng đã ở ngay đây rồi”, Miley Cyrus không giấu được sự phấn khởi khi giới thiệu về “Midnight Sky”.

Miley Cyrus

Qua hình ảnh teaser, người hâm mộ có thể thấy được nhiều điểm tương đồng giữa tạo hình của Miley Cyrus trong “Midnight Sky” và album mở rộng “She Is Coming” phát hành năm ngoái. Vẫn giữ màu tóc nhuộm vàng phá cách, có khác chăng lần này đã được nữ ca sĩ cắt ngắn lên tới ngang vai. Thu hút người xem là cách makeup vô cùng nổi bật, son đỏ quyến rũ cùng màu mắt tông tím ánh kim. Với phong cách thiết kế font chữ và màu sắc hình ảnh đi đôi trong teaser hình ảnh “Midnight Sky”, nhiều dự đoán cho rằng sự trở lại lần này của Miley Cyrus sẽ đi theo phong cách Disco của những thập niên về trước.

Hy vọng rằng sau một thời gian vắng bóng, sản phẩm này sẽ tạo được tên tuổi cho cô nàng.

Từ Khóa:

Miley Cyrus