Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn trời, cuối cùng cũng có một MV US-UK được đầu tư visual đỉnh cao như vậy!

Mới đây, Lana Del Rey đã tung ra MV mới mang tên 'Chemtrails Over The Country Club'.

Lana Del Rey, một trong những cái tên luôn được chú ý mỗi lần comeback, cuối cùng đã thông báo ngày quay trở lại. Ngày 11 tháng 1 năm 2021 tới đây, nữ hoàng dòng nhạc dreamy pop sẽ lại khiến công chúng mất ngủ với single mới mang tên "Chemtrails Over the Country Club". Đây sẽ là sản phẩm mở đường cho album cùng tên ra mắt trong thời gian tới.

Lana Del Rey

Khác với những MV thường được đầu tư theo phong cách hoài cổ, đơn giản, "Chemtrails Over the Country Club" giúp Lana Del Rey khoe được vẻ đẹp cổ điển của mình, đồng thời có cốt truyện thú vị khi cô cùng các người bạn đều... hóa sói. Từng thước phim hứa hẹn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

"Chemtrails Over the Country Club" đánh dấu sự trở lại của Lana Del Rey sau album Norman Fucking Rockwell, tác phẩm đã giúp nàng ca sĩ có 2 đề cử Grammy, bao gồm hai hạng mục quan trọng nhất: Album của năm và Bài hát của năm. Trước đó, cô cũng tung ra MV mở hàng là "Let me love you like a woman".

Chỉ bằng tên single và album, fan có quyền hy vọng ở một dự án đậm chất nhạc đồng quê, pha trộn âm hưởng new-folk, đặc biệt khi người bạn thân Jack Antonoff - người từng hợp tác với Taylor Swift - đóng vai nhà sản xuất âm nhạc. Bên cạnh đó, Lana Del Rey cũng chia sẻ về album này: "Nó sẽ mang đầy chất dân gian, vô cùng đẹp đẽ, và rất khác biệt với Norman Fucking Rockwell”.