Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ôn lại 10 bản hit đình đám của các boyband thế giới trong thế kỷ 21

Đây là 10 bản hit đình đám làm nên tên tuổi của các boyband một thời trong thế kỷ 21. Theo bạn, sản phẩm nào tuyệt vời nhất?

"Bye Bye Bye" - *NSYNC (2000)

"Bye Bye Bye" là một bài hát của nhóm nhạc nam nước Mỹ NSYNC nằm trong album phòng thu thứ hai của họ, No Strings Attached (2000). Ca khúc đạt được những thành công vượt trội về mặt thương mại, đứng đầu các bảng xếp hạng ở Úc, Canada và New Zealand, và lọt vào top 10 ở hầu hết những quốc gia nó xuất hiện. Cho đến nay, “Bye Bye Bye” vẫn được xem là bản hit đình đám của nhóm nhạc này.

“Yellow” – Coldplay (2000)

"Yellow" là một bài hát của ban nhạc rock Anh Coldplay. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình và công chúng. Đó là bước đột phá của Coldplay trên phạm vi quốc tế, đạt vị trí số một ở Iceland, số năm ở Úc, số chín ở Ireland và số 48 ở Hoa Kỳ.

"This Love" – Maroon 5 (2004)

"This Love" là một bài hát của ban nhạc người Mỹ Maroon 5 nằm trong album phòng thu đầu tay của họ, Songs About Jane (2002). Sau khi phát hành, "This Love" nhận được những phản ứng tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, trong đó họ đánh giá cao giai điệu hấp dẫn cũng như quá trình sản xuất nó. Ngoài ra, bài hát còn gặt hái nhiều giải thưởng và đề cử tại những lễ trao giải lớn.

"Burnin' Up" - Jonas Brothers (2008)

"Burnin' Up" là đĩa đơn mở đầu từ album “A Little Bit Longer” của ban nhạc Jonas Brothers. Đây là một hit của nhóm, đạt vị trí #5 trên Billboard Hot 100 Hoa Kỳ. Sau này, nhóm nhạc trên tái hợp và tạo ra bản hit đình đám là “Sucker”.

"What Makes You Beautiful"  - One Direction (2011)

"What Makes You Beautiful" là một bài hát của nhóm nhạc nam đình đám One Direction. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã bán được 4,8 triệu bản tính đến năm 2016. Bên cạnh thành công thương mại, “What Makes You Beautiful” cũng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình, những người cho rằng ca khúc góp phần làm sống lại dòng nhạc pop teen.

"It's Time" - Imagine Dragons (2012)

"It's Time" là một bài hát được viết và được thực hiện bởi ban nhạc alternative rock Mỹ Imagine Dragons. Đây được xem là nhạc phẩm giúp nhóm thành công rực rỡ, vươn tới vị trí 15 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100

"Youngblood" - 5 Seconds of Summer (2018)

"Youngblood" là một bài hát của 5 Seconds of Summer được phát hành năm 2018. Ngay từ khi ra mắt, ca khúc đã đạt được thành công thương mại rực rỡ, được chứng nhận đa bạch kim ở Úc và New Zealand. Nó cũng được xem là bản hit đình đám nhất của ban nhạc cho đến nay.

"Reggaetón Lento (Bailemos)" - CNCO (2016)

"Reggaetón Lento (Bailemos)" là một bài hát của nhóm nhạc nam Latin CNCO. Nó được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2016, là đĩa đơn thứ ba trong album phòng thu đầu tay của họ, Primera Cita (2016). Video đã nhận được hơn 1,5 tỷ lượt xem trên YouTube tính đến tháng 4 năm 2019. Đây được xem là đĩa đơn thành công nhất của nhóm nhạc này cho đến thời điểm hiện tại.

"Boyfriend" - Big Time Rush (2010)

"Boyfriend" là một bài hát được ghi lại bởi ban nhạc pop cho album phòng thu đầu tay mang tên  BTR (2010). Tuy gặp nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình âm nhạc, nhưng ca khúc trên vẫn đạt được nhiều thành công thương mại tại  Áo, Đức, Mexico, Bỉ và Vương quốc Anh.

"Glad You Came" - The Wanted (2011)

"Glad You Came" là một bài hát của nhóm nhạc nam The Wanted, được lấy làm đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu thứ hai của họ, Battleground. Nó được phát hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2011. Đây được xem là ca khúc thành công nhất của ban nhạc trước khi tan rã vào năm 2014.