Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn giời, top MV cover 'thảm họa' của Linh Ka đã biến mất khỏi Youtube

Nói chính xác hơn là kênh Youtube cá nhân của hot girl 10X 'thiếu não' này đã hoàn toàn xóa bỏ loạt MV nhận dislike khủng.

Từng trở thành "hiện tượng" khi MV cover "Em gái mưa" chỉ sau 2 tháng đã thu về hàng trăm nghìn dislike, Linh Ka ngày càng bị antifan ném đá kịch liệt bởi tham vọng lấn sân showbiz Việt. Vấn đề nằm ở chỗ, càng nhận chỉ trích thì hot girl 10X này càng nổi tiếng và càng nổi tiếng thì Linh Ka càng "tổng tấn công" bằng nhiều MV cover hoàn chỉnh hơn. Thành ra, dẫu bị "ghét cay ghét đắng", mỗi sản phẩm của "hot girl ung thư" vẫn thu về hàng triệu view - con số mà không phải ca sĩ nổi tiếng nào cũng có được. 

linh ka

Linh Ka - hot girl nhỏ tuổi nhưng đầy tai tiếng 

Tin vui cho khán giả Việt là mới đây, toàn bộ MV trên kênh Youtube cá nhân của Linh Ka đã bị xóa bỏ, trong đó có cả những MV gần chục triệu view như: "Em gái mưa", "Chưa bao giờ mẹ kể"... Chưa rõ mục đích của ê-kíp Linh Ka ở hành động lần này là gì nhưng fan Việt đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì cũng có ngày Youtube tại Việt Nam được "lọc sạch". 

kênh youtube của linh ka bị xóa bỏ

Có đến 258.000 người theo dõi, thế nhưng kênh Youtube chính thức của Linh Ka đã không còn tồn tại bất kì nội dung nào

kênh youtube của linh ka bị xóa bỏ 1

Hầu hết các MV đã được đăng tải đều "không cánh mà bay" bắt đầu từ sáng nay (17/11)

kênh youtube của linh ka bị xóa bỏ 2

Một số MV bị báo bản quyền bởi tài kênh Youtube Đào Kim Chi - thường được biết đến với cái tên Chi Bé

linh ka cover

Tuy nhiên, một vài MV "thảm họa" của Chu Diệu Linh vẫn tồn tại ở các tài khoản khác của dân mạng

Thời gian trước, Linh Ka cũng từng "dính phốt" bản quyền và phải gỡ bỏ MV "Muốn yêu ai đó cả cuộc đời" khi bị Hoàng Yến Chibi tố cáo hát lại mà chưa xin phép tác giả là nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Được biết, đây là MV chuyên nghiệp đầu tay của nhóm hot teen có sự tham gia của Linh Ka và Long Hoàng. Giai đoạn sau, hầu hết các MV do Linh Ka thực hiện đều được "gán mác" cover nhưng vẫn không tránh khỏi làn sóng tẩy chay từ phía dân mạng bởi hình tượng già trước tuổi và sử dụng bản thu âm bóp méo giọng thật. 

linh ka bị hoàng yến chibi bóc phốt

Linh Ka từng phải gỡ bỏ MV đầu tay sau khi bị Hoàng Yến Chibi tố cáo chưa xin phép bản quyền

linh ka bị hoàng yến chibi bóc phốt 1

Vụ việc này đã khiến Linh Ka thu về vô số antifan.