Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn giời, sau bao năm Hari Won cũng có một sản phẩm tiếng Việt đúng nghĩa!

Ở MV mới nhất, fan Việt đã có thể thở phào khi nghe Hari Won hát mà không còn yêu cầu vietsub.

Khởi động năm 2018 với nhiều dự định "khủng", vào ngày 12/3 vừa qua, bà xã Trấn Thành đã cho phát hành MV mới nhất có tên "Có chăng chỉ là giấc mơ". Đây là ca khúc đã từng xuất hiện trong tập cuối của phim ngắn Thiên Ý do chính cô ca sĩ lai sản xuất vào cuối năm 2017 nhưng đến giờ mới được thực hiện một MV hoàn chỉnh. 

"Có chăng chỉ là giấc mơ" - Hari Won

Theo tiết lộ của Hari Won, cô biết đến sáng tác của tác giả Trường Linh từ 5 năm trước. Tuy nhiên, thời điểm ấy còn chưa nói sõi tiếng Việt, đồng thời giọng hát cũng chưa đạt được độ "chín" cần thiết nên quản lý cũ là nhạc sĩ Đằng Phương đã ngăn cản cô thể hiện ca khúc này. Mãi đến bây giờ, khi đã trưởng thành cả về cảm xúc lẫn năng lực, Hari mới quyết tâm đem bản ballad "Có chăng chỉ là giấc mơ" lên sân khấu. 

hari won

Phải mất 4 năm, cô ca sĩ lai mới đem ca khúc yêu thích ra mắt công chúng

Có một điểm rất dễ nhận thấy trong sản phẩm mới nhất của Hari Won là sự tiến bộ vượt bậc ở cách phát âm tiếng Việt. Không còn cách hát lơ lớ quen thuộc như trong các bản hit trước, dưới sự cố gắng và thúc ép của ông xã Trấn Thành, fan Việt đã có thể nghe Hari hát mà không còn yêu cầu vietsub. Đáng nói, không chỉ hát tròn và rõ lời hơn mà ngay cả khoản biểu cảm của giọng ca "Hương đêm bay xa" cũng nhận về nhiều đánh giá tích cực. 

Trước đó, khả năng hát tiếng Việt của bà xã Trấn Thành luôn là vấn đề khiến khán giả quan ngại, đồng thời bị antifan lợi dụng để công kích. Thậm chí, bản hit "Anh cứ đi đi" còn được cho là thành công nhờ bài hát quá hay chứ không phải phần thể hiện của Hari. Hy vọng với sự tiến bộ từ "Có chăng chỉ là giấc mơ", Hari Won sẽ sớm thoát khỏi cái mác: hát tiếng Việt đấy nhưng không ai hiểu gì.