Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn giời, hình ảnh chính thức từ đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin đây rồi!

Vợ chồng nhà Bieber cuối cùng cũng tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên như một lời thông báo và tri ân sự ủng hộ của người hâm mộ.

Bởi thông báo mong muốn sự riêng tư từ chính Justin BieberHailey Baldwin, người hâm mộ của cặp đôi đành ngậm ngùi tiếc rẻ vì chẳng thể chứng kiến những khoảnh khắc lãng mạn trong ngày về chung đôi của cả hai. Ngoài những hình ảnh kém chất lượng được rò rỉ từ cánh paparazzi, cặp đôi hoàn toàn không đăng tải bất cứ hình ảnh rõ ràng nào về đám cưới trên trang cá nhân.
 
Tuy nhiên mới đây, Justin Bieber đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh chính thức đầu tiên của mình và vợ như một lời thông báo xác nhận đến người hâm mộ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, loạt ảnh đã nhận thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bởi sự ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi.

Danh hiệu cô gái vàng của làng fangirl chắc hẳn phải gọi tên Hailey Baldwin. Có ai ngờ, cô nàng hâm mộ chủ nhân hit Baby ngày nào lại có thể cùng chàng sánh đôi đến lễ đường.

Người hâm mộ không khỏi vui mừng bởi so với những biểu hiện tâm lí bất ổn trước đó, Justin Bieber trông cực kì thoải mái và hạnh phúc khi ở bên Hailey Baldwin trong sự kiện trọng đại này.

Sau bao nhiêu sóng gió cũng như tin đồn thị phi, cặp đôi cuối cùng cũng về chung một nhà. Justin xúc động bày tỏ trên trang cá nhân rằng, anh mong được bên cạnh Hailey mãi mãi.

Phải chăng đây chính là yêu nhau yêu cả đường đi trong truyền thuyết?