Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn giời, cuối cùng Hoàng Yến Chibi đã ra MV mới

Tuy nhiên, fan đã "soi" ra được một lỗi to đùng trong MV "Close To Me" của cô nàng...

“Nhá hàng” hình ảnh, teaser từ đầu tháng 7 nhưng mãi đến tận thời điểm này, Hoàng Yến Chibi mới chính thức phát hành MV “Close To Me”. Đặc biệt, tên sản phẩm âm nhạc mới lần này được Á quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên giữ bí mật đến phút chót. Khỏi phải nói, fan của cô nàng xinh đẹp, dễ thương này vui mừng đến thế nào khi thưởng thức MV mới của thần tượng.

 

MV "Close To Me" (Lại gần em) - Hoàng Yến Chibi (MV đã cắt bỏ đi khoảnh khắc "lộ hàng" của Hoàng Yến)

“Close To Me” là một bản tình ca lãng mạn của đôi bạn trẻ. MV kể về hành trình của cặp đôi đi du lịch cùng nhau qua nhiều cảnh đẹp từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang. MV gây ấn tượng với những hình ảnh lung linh đậm chất mùa hè và tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV này, Hoàng Yến Chibi tâm sự: “Yến và ekip muốn quay một MV giới thiệu các cảnh đẹp của Việt Nam, đặc biệt là dọc theo bờ biển miền Trung qua góc nhìn của một cặp đôi yêu nhau”.

MV Close to me của Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới

MV "Close To Me" gây ấn tượng với những cảnh quay đẹp lung linh, đậm chất mùa hè

Hoàng Yến Chibi bị lộ hàng

Nhưng đáng tiếc, MV có một lỗi khá lớn khi Hoàng Yến Chibi vô tình để "lộ hàng" ở phút 01:18 

Tuy nhiên, ngay khi vừa ra mắt, fan đã tinh ý “soi” ra một lỗi đáng tiếc của MV “Close To Me”. Cụ thể, ở thời điểm 01:18 của MV, Hoàng Yến Chibi vô tình bị lộ vòng 1 khi nữ ca sĩ ăn mặc khá hớ hênh và đùa giỡn cùng bạn diễn nam. Hiện tại, Hoàng Yến Chibi chưa lên tiếng về sự cố đáng tiếc này.