Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn giời, cô nàng tân binh "nai vàng" nhất Kpop 2016 đây rồi!

Các hành động siêu "moe" của cô gái này đang "hạ gục" các Kpop fan.

Mới đây, netizen đã được dịp "cười bò" trước sự đáng yêu không thể tả của Rosé (Black Pink). Cô nàng giọng hát chính của chúng ta trên sân khấu MelOn Music Awards vừa qua đã thể hiện sự ngơ ngác hết biết của mình. Sau khi trình diễn xong "Playing With Fire", trong khi 3 người chị em của mình "vắt chân lên cổ" chạy vào thật nhanh để chuẩn bị cho "Whistle" thì Rosé vẫn ung dung "như đúng rồi" trên sân khấu. Đến khi Jisoo, Jennie và Lisa chạy vào được một đoạn thì cô nàng mới bắt đầu chạy theo vào trong.

Chưa hết, lúc nhận giải Tân binh xuất sắc nhất trên Asia Artist Awards, đáng lẽ phải nối đuôi theo 3 thành viên vào hậu trường thì một lần nữa, Rosé "nai vàng ngơ ngác" đứng ngó nghiêng trên sân khấu như đang tiếc nuối gì đó. Thậm chí khi đã bước được vài bước, thành viên Black Pink còn sững lại và tiếp tục... ngó nghiêng. Hành động của Rosé đã khiến netizen không nhịn được cười, khen cô nàng tới tấp vì quá "moe".   

Ơn giời, cô nàng tân binh ngơ nhất Kpop 2016 đây rồi!

"Ơ ơ, 3 đứa tót nhanh thế"

Ơn giời, cô nàng tân binh ngơ nhất Kpop 2016 đây rồi!

"Ngó nghiêng mãi mới chịu theo chị em vào trong đây"

Cư dân mạng đã chịu không nổi trước các hành động quá sức đáng yêu của thành viên Black Pink:

"Đáng yêu muốn chết luôn hahahaha."

Ơn giời, cô nàng tân binh ngơ nhất Kpop 2016 đây rồi!

"Ah cả 4 đứa đều dễ thương quá hahaha. Trên sâu khấu thì cool ngầu lắm nha, còn ngoài đời thì đáng yêu hết biết. Từ lúc lên Weekly Idol là tôi gia nhập fandom của nhóm luôn huhu. Quá đáng yêu mà huhuhu."

"Rosé đáng yêu quá trời quá đất."

"Rosé đúng là nam châm hút fan đấy."

Ơn giời, cô nàng tân binh ngơ nhất Kpop 2016 đây rồi!

"Tôi vừa mới xem sân khấu MMA của nhóm xong, giọng của Rosé làm tôi bối rối ghê. Cơ mà lúc phát biểu nhận giải thì đáng yêu không để đâu hết."

"Rosé xinh đẹp, một khi em ấy mà đã mở miệng thì chịu không nổi sự dễ thương đâu huhu."

Ơn giời, cô nàng tân binh ngơ nhất Kpop 2016 đây rồi!

Tsuma lược dịch.