Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn giời, "chị Bo" cuối cùng cũng có em bé

Bà xã của anh Bo Đan Trường vừa khiến fan "sướng rơn" khi thông báo sự có mặt của một thiên thần bé nhỏ trong cuộc sống của hai vợ chồng.

Mới đây, nữ doanh nhân Thủy Tiên - vợ Đan Trường vừa thông báo một tin mừng đến các fan. Theo lời Thủy Tiên, cô đang mong chờ từng ngày để chào đón thiên thần đầu tiên trong gia đình mình chào đời. 
 
 
Thủy Tiên đã dành cho thiên thần nhỏ những dòng chữ để bày tỏ niềm hạnh phúc và tình cảm của mình: “Cách đây 3 năm, mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất của mẹ. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, thì mẹ hạnh phúc biết dường nào khi đếm từng ngày một trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này. Cám ơn con đã cho mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của mẹ. Mẹ yêu con, Mathis Thiên-Từ.”
 
Lời chúc mừng của các fan gửi đến cho vợ chồng Đan Trường
 
Không lâu sau khi bà xã Đan Trường đăng tải dòng trạng thái này, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Đây cũng chính là mong mỏi của cả hai từ rất lâu. Trước đó Đan Trường cũng đã từng chia sẻ anh đang rất muốn có một em bé để anh có thể tập trung hoàn toàn chăm sóc cho gia đình. 
 
 
 
Từ khi lập gia đình tới nay, Đan Trường luôn phải thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Mỹ để vừa hoạt động nghệ thuật vừa dành thời gian để chăm sóc vợ
 
Hình ảnh mới đây của Thủy Tiên - vợ Đan Trường
 
Cả hai đã bất ngờ kết hôn tại Mỹ cách đây 3 năm. Trước đó, Đan Trường và vợ đã quen nhau từ khá lâu và chính thức tiến tới tình yêu vào năm 2010