Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơn giời, 10 năm ở Việt Nam, cuối cùng Hari Won cũng có ca khúc hát tiếng Việt mà không thành tiếng Lào

Thành quả này, công lao lớn nhất có lẽ thuộc về Trấn Thành - người thầy nghiêm khắc của cô ca sĩ lai.

Tính tới thời điểm hiện tại, Hari Won đã sinh sống ở Việt Nam được hơn chục năm. Tuy nhiên, khả năng phát âm tiếng Việt của cô vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Trong khi đó, thời gian Han Sara gắn bó tại dải đất hình chữ S chỉ bằng một nửa đàn chị, vậy mà đã thông thạo và sành sỏi ngoại ngữ thứ 2 không khác tiếng mẹ đẻ. Đối lập này khiến các sản phẩm âm nhạc của Hari Won và Han Sara thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh, nhất là phần phát âm. 

Tín hiệu đáng mừng là sau hơn 10 năm làm "thảm họa tiếng Việt", Hari Won cuối cùng cũng có một sản phẩm âm nhạc chuẩn tiếng quê cha. Trở lại với MV "Anh hiểu không" sau hơn 1 tháng kể từ "It's You", bà xã Trấn Thành gây bất ngờ vì phát âm tiến bộ rõ rệt. Cô trong ca khúc này, chẳng những không còn khiến khán giả kêu gào Vietsub mà còn hát rõ lời hơn nhiều đồng nghiệp. Theo tiết lộ từ ê-kíp Hari Won, thành quả trên là sự cố gắng trong suốt 1 tháng chỉ học phát âm lời bài hát của cô. Tất nhiên, người đã giúp cô ca sĩ lai thay đổi ngoạn mục như vậy không ai khác ngoài ông xã khắt khe - Trấn Thành. 

Điểm dễ nhận thấy nhất trong MV mới của Hari Won là cô đã phát âm rõ lời hơn rất nhiều

Ở MV mới, Hari Won chuyển hướng sang hình tượng dịu dàng, đẹp tựa nữ thần với màu tóc bạch kim ấn tượng. Song song, cô cũng thay đổi khá nhiều trang phục cho phù hợp với tạo hình công chúa. Có thể nói, đây là một trong những MV làm hài lòng khán giả nhất của bà xã A Xìn, cả ở phần âm nhạc và hình ảnh. 

Hari Won hóa công chúa trong MV mới

Hari Won hóa công chúa trong MV mới 1

Hari Won hóa công chúa trong MV mới 2

Hari Won hóa công chúa trong MV mới 3 

Đây là lần đầu tiên các fan được thấy Hari để tóc màu bạch kim, kết hợp phong cách thời trang dịu dàng, nữ tính. Tuy nhiên, nhan sắc hack tuổi của nữ ca sĩ lai vẫn không khiến fan thất vọng.