Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'ON' của BTS tiếp tục đạt được thứ hạng cao nhất trên 'Show Music Core'

Mới đây, ca khúc 'ON' của BTS tiếp tục đạt được thành tích khủng tại 'Music Core' khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Show! Music Core là một chương trình truyền hình Hàn Quốc được thực hiện bởi MBC. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 15:30 ngày Thứ Bảy hàng tuần. Đây là chương trình mà các nhóm nhạc, ca sĩ được mời để quảng bá các bài hát của họ.

Music Core

Ngày 28/3, "ON" (BTS), "WANNABE" (ITZY) và "Any song" (Zico) là 3 ca khúc được đề cử trên "Show Music Core". Dù đã dừng quảng bá gần cả tháng, nhóm nam nhà Big Hit vẫn tiếp tục gây khó dễ cho các đối thủ khác khi sưu tầm thêm một cúp nữa cho hit mới nhất.

Kpop

Tính đến nay, BTS đã có 16 chiến thắng cho "ON" trên các chương trình ca nhạc hằng tuần, nâng tổng số cúp mà mình có từ lúc ra mắt lên 90. Như vậy, nhóm vừa vượt qua BIGBANG (87) để chính thức lọt top 4 nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều chiến thắng nhất trên show âm nhạc, xếp sau TWICE (97), SNSD (100) và EXO (117).

Vừa qua, MV "ON" thứ 2 của BTS cũng đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube sau hơn 26 ngày phát hành và thành tích này thấp hơn MV "ON" đầu tiên (xấp xỉ 7 ngày). Album của nhóm cũng bán rất tốt trên các bảng xếp hạng thế giới.

Có thể nói, sự trở lại của BTS trong thời gian vừa qua vẫn giữ được nhiệt của fan hâm mộ và công chúng. Hy vọng tương lai nhóm sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa. 

Từ Khóa:

BTS

ON