Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ồn ào Lương Bằng Quang sử dụng nhạc của nhạc sĩ Underground không xin phép

Vụ việc đang khiến Lương Bằng Quang trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng!

Mới đây nhất, Lương Bằng Quang vừa khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi bị một vài nhạc sĩ underground tố sử dụng nhạc khi chưa được sự đồng ý, cho phép từ phía tác giả. Cụ thể, cách đây không lâu, anh đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn clip trong đó, học trò của anh chàng đã thể hiện ca khúc "25", được biết là thuộc sở hữu của tác giả Táo, Sol Bass, Young H nhưng chưa từng xin phép họ. 

Đoạn clip Lương Bằng Quang ghi hình cho học trò của mình

Lương Bằng Quang sử dụng ca khúc không xin phép

Bình luận phẫn nộ từ cư dân mạng

Ngay sau khi hứng chịu gạch đá từ cộng đồng mạng, Lương Bằng Quang cũng đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi các tác giả của ca khúc "25" và giải thích về sự việc này. Trên trang cá nhân của mình, nam nhạc sĩ viết: "Xin giải thích thêm do khách hàng chọn ngẫu nhiên ca khúc thực hiện một đoạn trailer và việc ghi chữ MV chỉ mang tính phóng đại, với cương vị là một Underground đời đầu và là một tác giả, Quang và Qstudio nhìn nhận phần lỗi trên thuộc về mình". 

Lương Bằng Quang sử dụng ca khúc không xin phép

Dòng trạng thái xin lỗi của Lương Bằng Quang trên trang cá nhân

Thế nhưng, dường như lời xin lỗi của Lương Bằng Quang vẫn không đủ để xoa dịu sự phẫn nộ từ dư luận. Hiện tại, vẫn còn không ít bình luận gay gắt về Lương Bằng Quang trên chính trang cá nhân của anh sau sự việc ồn ào này.