Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ồn ào hậu 'The Unit': Một cố vấn vướng nghi án hẹn hò với thí sinh kém 6 tuổi sau khi rò rỉ loạt ảnh đùa giỡn trong tư thế nhạy cảm

Điều đáng chú ý là mặc dù công ty quản lý đã năm lần bảy lượt lên tiếng phủ nhận, thế nhưng có vẻ như không một ai tin vào lời giải thích của họ cả.

Vào ngày 8 tháng 4 vừa qua, cộng đồng mạng bỗng được một phen dậy sóng với tin đồn hẹn hò của Jo Hyun Ah (Urban Zakapa) và Chaejin (MYNAME). Cả hai từng có dịp hợp tác thông qua show thực tế sống còn "The Unit" của KBS, nơi Jo Hyun Ah làm cố vấn trong khi Chaejin tham gia với tư cách thí sinh (dừng chân ở hạng 38). Chính vì thế, nghi án tình cảm của cả hai càng khiến dư luận quan tâm và tò mò hơn.

nghi án hẹn hò giữa Jo Hyun Ah và Chaejin

Sự việc bắt đầu khi một vài bức ảnh của Jo Hyun Ah và Chaejin bỗng rò rỉ và bắt đầu lan truyền mạnh mẽ trên một diễn đàn trực tuyến. Bức ảnh đầu tiên chỉ là một tấm selca bình thường của hai người. Tuy nhiên, những hình ảnh tiếp theo lại nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

nghi án hẹn hò giữa Jo Hyun Ah và Chaejin

Trong loạt ảnh gây tranh cãi này, nhiều người nhận ra sự xuất hiện của một số vật dụng như một gói thuốc lá và ly rượu vang, dẫn đến suy đoán có vẻ như họ đang uống rượu cùng nhau. Nhưng đáng chú ý hơn cả là Chaejin lại mặc một chiếc quần rất ngắn trong tình huống này (hiện netizen vẫn đang tranh cãi xem liệu đó là quần lót hay quần đùi). Trong khi đó, Jo Hyun Ah gần như đang bị đè xuống ghế sofa trong một tư thế khá nhạy cảm khi dùng chân quấn quanh hông của Chaejin.

nghi án hẹn hò giữa Jo Hyun Ah và Chaejin

nghi án hẹn hò giữa Jo Hyun Ah và Chaejin

Ngay khi những hình ảnh này rò rỉ, nhiều người đã suy đoán rằng mối quan hệ của họ chắc chắn hơn mức bạn bè thông thường. Đặc biệt, không ít cư dân mạng còn phỏng đoán xa hơn về những chuyện xảy ra giữa họ trong đêm hôm đó, dựa vào tư thế có phần "bất thường" của cả hai.

nghi án hẹn hò giữa Jo Hyun Ah và Chaejin

Sau khi tin tức này bùng nổ, công ty quản lý của MYNAME là H2 Media đã phản hồi với MyDaily: "Chúng tôi đang cố gắng xác nhận thông tin này. Các thành viên hiện đang ở Nhật Bản, vì vậy hãy liên hệ lại với chúng tôi vào thứ Hai để có một tuyên bố chính thức". Trong khi đó, công ty quản lý của Urban Zakapa là MakeUs Entertainment sau một thời gian báo chí không thể liên lạc được đã lên tiếng phủ nhận nghi án hẹn hò của "gà nhà". Họ nói: "Rất nhiều bạn bè đã tụ tập để uống rượu cùng nhau trong buổi tối hôm đó. Và những hình ảnh này được ghi lại khi họ đang chơi trò chơi. Jo Hyun Ah và Chaejin không hẹn hò".

Một người bạn của cả hai (được cho là cũng góp mặt trong buổi tụ tập hôm đó) cũng lên tiếng giải thích với báo chí rằng: "Không có gì mờ ám xảy ra trong đêm hôm đó cả. Chỉ là một chút hiểu lầm do lỗi chụp màn hình thôi. Và khi đó cậu ấy đang mặc quần đùi, không phải quần lót".

nghi án hẹn hò giữa Jo Hyun Ah và Chaejin

Tuy nhiên, lời giải thích của công ty quản lý hay bạn bè người trong cuộc có vẻ nhưng vẫn không thể tạo được sự tin tưởng trong lòng cư dân mạng. Họ liên tục khẳng định rằng mối quan hệ giữa Jo Hyun Ah và Chaejin không đơn thuần chỉ là bạn bè bình thường. Hơn thế, chủ đề được netizen Hàn quan tâm nhất chính là tư thế nhạy cảm của cả hai, cũng như thực hư về chiếc quần mà Chaejin mặc trong lúc đó.

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc về ồn ào này: "Đối với anh chàng kia, tôi không nghĩ rằng anh ấy mặc quần đùi đâu, có vẻ như đó là đồ lót đấy", "Làm thế nào một cố vấn và một thí sinh của "The Unit" lại có thể "đùa giỡn" kiểu này vậy", "Ai cũng biết đây là mối quan hệ kiểu gì mà, chỉ cần nhìn cái cách anh kia chỉ mặc quần lót và đôi chân của chị kia thì quấn quanh hông ảnh là hiểu...", "Quần lót + tư thế / vị trí + thuốc lá + rượu", "Hành động kiểu này trong khi mặc quần áo như thế và gọi đó là một "trò chơi"... Bảo đảm là giữa họ còn có gì đó hơn thế nữa ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "Đến mức này rồi thì thừa nhận hẹn hò sẽ tốt hơn cho họ đấy", "Vậy ra bây giờ mặc quần lót đùa giỡn với bạn bè kiểu này được xem là bình thường...", "Với những hình ảnh quá sốc thế này thì cứ nói là hẹn hò có khi lại giữ được hình tượng, vốn dĩ bản chất của trò chơi này đã quá khiêu khích rồi mà", "Nếu thực sự chỉ là một trò chơi khi uống rượu, tại sao anh ta lại mặc đồ lót? Và tại sao cô ta lại lấy chân quấn quanh hông anh ta trong khi vẫn cười vui vẻ ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Họ thực sự nghĩ chúng ta sẽ tin hả",...

Bạn nghĩ gì về tình huống này?